Bảng Giá Gạch Vỉa Hè Mới Nhất

Giá gạch vỉa hè đang nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ các chủ công trình, đơn vị thương mại, nhà thầu thi công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ nét về các loại gạch vỉa hè và cập nhật bảng giá gạch vỉa hè mới nhất của tất cả các chủng loại gạch đang được sử dụng phổ biến.

Ngày đăng: 19-01-2024

4,607 lượt xem

► Giới Thiệu Chung VGạch Vỉa Hè:

Hiện nay, gạch vỉa hè được sử dụng phổ biến trong các công trình công cộng như vỉa hè đô thị, thành phố, các vỉa hè của các tuyến đường tỉnh lộ, quốc lộ. Đặc biệt, gạch vỉa hè còn được sử dụng rất nhiều cho các công trình như trường học, sân chơi, công viên, bãi để xe hay các công trình nhà máy, xí nghiệp, bến cảng. Chính vì vậy, giá gạch vỉa hè đang nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ các chủ công trình, đơn vị thương mại, nhà thầu thi công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ nét về các loại gạch vỉa hè và cập nhật bảng giá gạch vỉa hè mới nhất của tất cả các chủng loại gạch đang được sử dụng phổ biến.

Công Trình Gạch Vỉa Hè

 Phân Loại Gạch Vỉa Hè:

Với sự đa dạng về chủng loại, kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc nên giá gạch vỉa hè cũng có nhiều mức giá khác nhau dựa theo chủng loại, kích thước, mẫu mã hay chất lượng. Cụ thể, giá gạch vỉa hè dao động từ 60-200.000/m2, có những loại cao cấp lên tới 300-400.000/m2.

Giá gạch vỉa hè rẻ nhất là loại gạch terrazzo, loại gạch này có giá trung bình từ 60-90.000/m2 phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng cũng như vị trí, điều kiện giao hàng. Đây được coi là loại gạch vỉa hè có giá tốt nhất, phù hợp với các công trình cần chi phí thấp như khu vui chơi, các vỉa hè, khu dân cư nội đô hay các khu sân bãi của các công trình sử dụng chủ yếu cho mục đích đi lại như sân trường, nhà ga.

Gạch Terrazzo Rẻ Quạt

Loại gạch vỉa hè có giá mắc nhất thường là các loại gạch tự chèn loại bóng và có chiều dày lớn với chất lượng tốt, mác cao để có thể chịu được tải trọng giao thông lớn của các phương tiện như xe tải, xe container,…Ví dụ như gạch con sâu bóng dày 10cm, gạch chữ nhật bóng dày 10cm, gạch chữ I bóng dày 10cm,… là những loại gạch có giá thành cao nhưng rất được ưa chuộng. Đây là các loại gạch có giá thành cao nhất đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Loại gạch vỉa hè bóng này với độ dày lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu về cường độ, độ cứng với Mac 300-600, được lựa chọn cho các công trình nhà ga, bến cảng chịu tải trọng của các phương tiện lớn. Bên cạnh đó, do có mẫu mã đẹp nên được sử dụng trong các công trình cần sự sang trọng như công trình biệt thự, sân vườn, các khu phố hiện đại, đẳng cấp. Vì sử dụng nguồn nguyên liệu có giá thành cao như xi măng trắng, cát trắng và quy trình sản xuất phức tạp nên giá của loại gạch này dao động từ 300-400k/m2 tùy theo yêu cầu chất lượng, vị trí và điều kiện giao hàng.

Gạch Chữ Nhật Bóng

Loại gạch vỉa hè được sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành nằm ở tầm trung, phù hợp với dự toán và thiết kế của nhiều công trình, hạng mục. Đó là gạch tự chèn loại nhám như gạch con sâu nhám dày 6cm, gạch chữ nhật nhám dầy 6cm, gạch chữ I nhám dầy 6cm,…Giá trung bình của loại gạch này trên thị trường dao động từ 80-130.000/m2 tuỳ theo mẫu mã, chất lượng, điều kiện và vị trí giao hàng.

► Bảng GGạch Vỉa Hè Mới Nhất

Dưới đây là bảng giá gạch vỉa hè mới nhất được cập nhật từ công ty Gạch Thái Châu:

Bảng Giá Gạch Vỉa Hè

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo mac gạch và vị trí công trình.

► Kết Luận

Bảng giá gạch vỉa hè mới nhất đã được giới thiệu trong bài viết này nhằm giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn gạch vỉa hè không chỉ dựa trên giá cả mà còn phải xem xét các yếu tố khác như chất liệu, kích thước, chất lượng và thẩm mỹ. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để đưa ra quyết định thông minh và mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

 Xem Thêm Cập Nhật Giá Gạch Mới Nhất:

 ► Báo Giá Gạch Vỉa Hè Tại Tp Hồ Chí Minh

Giá Gạch Con Sâu Lát Vỉa Hè Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

► Kích Thước Gạch Lát Vỉa Hè Phổ Biến Nhất Hiện Nay

► Các Loại Gạch Con Sâu Lát Vỉa Hè Phổ Biến Nhất

► Top 6 Mẫu Gạch Vỉa Hè Được Ưa Chuộng Nhất

Các Công Trình Nổi Bật Của Thái Châu

Công Trình Vỉa Hè Đỗ Xuân Hợp

Công Trình Cảng Cát Lái

Công Trình Nhiệt Điện Vân Phong Khánh Hòa

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha