GIÁ GẠCH VỈA HÈ

Sản xuất và cung cấp Gạch Vỉa Hè GIÁ RẺ đủ mọi loại kích thước tại SÀI GÒN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, CÁC TỈNH NAM BỘ..

 • Công trình Sam Sung xây gạch Block nhiều nhất đến nay.

  22-07-2016 // 2,207 lượt xem

  Sam Sung tại khu công nghệ cao quận 9 là một trong những công trình sử dụng số lượng gạch Block xây tường nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với tổng số lượng lên đến hàng triệu viên gạch Block kích thước lớn nhỏ khác nhau.

  Chi tiết →

 • Công trình nhà ở Chú Quang ở Gò Vấp

  23-07-2016 // 2,468 lượt xem

  Nhà Chú Quang tại Gò Vấp là một trong những công trình nhà dân điển hình sử dụng gạch block 9x19x39 - 1 loại gạch block phổ biến nhất hiện nay. Với am hiểu về ưu điểm của gạch Block chủ nhà đã chon sử dụng 100% gạch block để xây nhà và trang trí. Kết quả đạt được là vô cùng mỹ mãn, trong suốt quá trình sử dụng cho thấy rõ giá trị của việc sử dụng gạch block xây tường: cách âm cách nhiệt vô cùng tốt.

  Chi tiết →

 • Gạch Bông gió xây tường Rào tại nhà Chú Thành Quận 9

  24-07-2016 // 7,774 lượt xem

  Đây là công trình nhà dân sử dụng số lượng gạch gach xây tường rào rất lớn, đặc biệt là gạch bông gió đem lại cảnh quan tổng thể của ngôi nhà vô cùng sang trọng bắt mắt.

  Chi tiết →

 • Giá gạch bê tông chữ nhật 2019 bao nhiêu rẻ nhất, mua ở đâu đảm bảo?

  11-08-2019 // 1,604 lượt xem

  Nếu đang muốn biết giá gạch bê tông chữ nhật ở đâu phải chăng, có chất lượng vượt trội, quý vị nên đọc ngay những chia sẻ sau đây. Gạch Block Thái Châu hiện là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng giá tốt, nhiều ưu việt cho toàn thị trường miền Nam, đặc biệt là khu vực TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương,…suốt nhiều năm qua.

  Chi tiết →

 • Giá gạch bê tông chữ I bao nhiêu đảm bảo thoát nước tốt, không mài mòn?

  11-08-2019 // 1,550 lượt xem

  Muốn biết chính xác giá gạch bê tông chữ I bao nhiêu có thể đảm bảo vật liệu cứng chắc, thoát nước và chống mài mòn vợt trội, quý vị nên đọc ngay bài viết này. Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới sau đây sẽ giúp bạn tìm ra nơi cung cấp sản phẩm uy tín.

  Chi tiết →

 • Báo giá gạch con sâu 2019 cạnh tranh nhất

  11-08-2019 // 1,439 lượt xem

  Tìm được nơi có giá gạch con sâu cạnh tranh sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng để tránh tình trạng mua nhầm vật liệu kém chất lượng. Vô hình chung điều này khiến giá thành phải chăng không giúp chúng ta bớt tiền đầu tư như mong đợi.

  Chi tiết →

 • Mách bạn nơi có báo giá gạch con sâu vừa rẻ, chất cực chuẩn không nên bỏ qua

  11-08-2019 // 1,053 lượt xem

  Bài viết này không chỉ mách bạn tới nơi có báo giá gạch con sâu cạnh tranh. Các gợi mở mà chúng tôi nói tới còn giúp quý vị có kinh nghiệm mua gạch con sâu chất lượng. Vì lẽ đó, đừng bỏ qua bất cứ thông tin hay nào bạn nhé!

  Chi tiết →