BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK KHÔNG NUNG 2019

Bảng Giá Gạch Block Không Nung Thái Châu mới nhất 2019. Giá các loại gạch block xây tường rào, gạch không nung, gạch bê tông, gạch lát vỉa hè, gạch con sâu...

Ngày đăng: 22-08-2019

87,736 lượt xem

Gạch Thái Châu xin cập bảng Bảng Giá Gạch Block Không Nung Thái Châu mới nhất 2019 tới quý khách khàng và đối tác. Đặc biệt chúng tôi thêm các dòng sản phẩm phổ biết hiện nay: gạch block xây tường rào, gạch không nung, gạch ống không nung, gạch lát vỉa hè, gạch con sâu, gạch bê tông tự chèn… với nhiều loại kích thước khách nhau, chủng loại chất lượng khách nhau theo yêu cầu của từng công trình.

► Bảng giá gạch block không nung rẻ nhất thị trường

     Nhận thấy lợi thế lớn và kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp các loại gạch block không nung tại các tỉnh Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Gạch Thái Châu đã mở rộng máy sản xuất, mua thêm nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn tại xã Bình Hòa, Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã nâng năng lực sản xuất lên rất nhiều lần. Hơn nữa với lợi thế vị trí nhà máy rất gần các mỏ đá như Thạnh Phú, Hóa An, Tân Hiền, Vĩnh Hải… với nguồn nguyên liệu sản xuất giá rẻ lại chủ động về số lượng nên chúng tôi sản xuất và cung cấp gạch block không nung giá rẻ đủ mọi loại kích thước với giá gạch block phải chăng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng, cùng với cam kết uy tín về tiến độ giao hàng chúng tôi đã cung cấp gạch block không nung kịp thời cho rất nhiều dự án công trình lớn đòi hỏi tiến độ giao hàng gấp rút để hoàn thành tiến độ. Đặc biệt tại các thị trường tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Gạch Block Thái Châu luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm gạch chất lượng với giá thành gạch block không nung rẻ nhất thị trường.


Bảng Giá Gạch Block Không Nung

► Sản phẩm gạch block không nung đạt chuẩn về chất lượng:

Toàn bộ quá trình sản xuất gạch không nung của Gạch Block Thái Châu được thực hiện trên công nghệ rung, ép hiện đại. Kết hợp hệ thống cốt liệu đạt chuẩn, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý vị vật liệu bền chắc vượt trội. Nhờ thế các công trình có được sự bền chắc, kiên cố hơn cả. Ngoài ra, với quy cách hoàn hảo, sản phẩm mà Thái Châu cung cấp còn tiết kiệm vữa, tiết thời gian thi công. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi để cung cấp vật liệu với số lượng lớn cho các công trình quy mô của họ.

 Sản xuất thêm dòng sản phẩm gạch bê tông tự chèn, gạch vỉa hè

Dưới đây, Gạch Thái Châu xin gửi thêm bảng giá gạch bê tông tự chèn, gạch lát vỉa hè, gạch con sâu các loại:
Bảng Giá Gạch Block Không Nung


 Luôn giữ Uy tín với khách hàng với chính sách bán hàng linh động:

   Khách hàng đến với gạch Block Thái Châu bên cạnh được mua gạch Block không nung giá rẻ, khách hàng còn luôn được cam kết về chất lượng từng viên gạch. Nếu bất kỳ 1 viên gạch nào sau khi giao đến công trình bị lỗi hay vỡ chúng tôi sẽ thay thế ngay. Chưa dừng lại ở đó, với chính sách bán hàng linh động, chiết khấu cao, hỗ trợ nhiệt tình, Gạch Block Thái Châu sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Đồng thời chúng tôi đặc biệt giữ chữ tín, với đội ngũ xe đông đảo đa dạng chủng loại xe: xe tải cẩu 5 tấn, xe tải cẩu 8 tấn, xe tải cẩu 15 tấn, xe tải cẩu 30 tấn…Gạch Thái Châu luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo chất lượng.  Do vậy bạn không lo kế hoạch bị chậm trễ, ảnh hưởng đến kế hoạch đã dự định trước đó.

Tư vấn, báo giá gạch đến tận chân công trình 24h/24h:

    Với những thế mạnh nổi bật kể trên, Gạch Block Thái Châu sẽ giúp quý vị có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0938 279 336 để có giá gạch block không nung tốt nhất, ngay sau bài này bạn nhé!
Xin quý khách liên hệ với NV tư vấn Hotline: 0938 279 336 hoặc quý khách để lại thông tin Email, số điện thoại của mình qua cửa sổ chát offline ở cuối màn hình của trang Website: 
Gạch Thái Châu .Nhân viên tư vấn bán hàng của Gạch Block Thái Châu sẽ liên lạc lại và tư vấn mọi yêu cầu thắc mắc về giá gạch block không nung, chất lượng sản phẩm, tiến độ đặt hàng và giao hàng.

♦ Xem thêm một số thông tin:

► Xem thêm về Sản Phẩm Gạch Block Không Nung

► Xem thêm Bảng Giá Gạch Block Không Nung Tại Đồng Nai

► Xem thêm Bảng Giá Gạch Block Không Nung Tại Bình Dương

► Xem thêm Bảng Giá Gạch Block Không Nung Tại Tp Hồ Chí Minh

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha