Giá gạch Block và thị trường tiêu thụ

Giá gạch block hiện hay vẫn còn cao hơn so với gạch nung truyền thống một chút khoảng 10% giá trị nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với gạch chưng áp, gạch siêu nhẹ

Ngày đăng: 11-08-2016

2,763 lượt xem

Giá gạch Block và thị trường tiêu thụ


   Giá gạch không nung, giá gạch Block và câu chuyện về thị trường tiêu thụ
Theo số liệu thống kê, trong năm 2015, tỷ lệ tiêu thụ gạch không nung chỉ chiếm 20% lượng gạch tiêu thụ, 80% còn lại vẫn thuộc về gạch nung truyền thống. Có nhiều nguyên đưa ra như: người tiêu dùng chưa quen, phải thay đổi thiết kế công trình, giá gạch không nung, giá gạch block còn cao so với gạch truyền thồng nên các chủ đầu tư, các nhà thầu chưa mặn mà…
   Trên thị trường hiện nay, gạch không nung bao gồm các loại: gạch bê tông khí chưng áp, gạch bê tông bọt khí và gạch xi măng cốt liệu hay còn gọi là gạch block. Theo đánh giá thì cơ hội lớn vẫn dành cho gạch block xi măng cốt liệu vì tính năng gần giống gạch nung truyền thống. Tuy nhiên giá gạch block hiện hay vẫn còn cao hơn so với gạch nung truyền thống một chút khoảng 10% giá trị mặc dù so với các loại gạch không nung khác như gạch chưng áp, gạch bọt siêu nhẹ… thì giá gạch block được xem là thấp hơn rất nhiều. Đúng vậy, chỉ có gạch block xi măng cốt liệu là loại gạch có giá rẻ gần tương đương gạch nung truyền thống, còn các loại gạch nhẹ, gạch khí chưng áp nếu đưa vào sử dụng thì chi phí cho vật liệu gạch xây sẽ tăng lên khoảng từ 2-3 lần tùy theo mỗi công trình. Do vậy, đây là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sự phát triển của gạch không nung trên thị trường xây dựng.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHBLOCKTHAICHAU.COM

Giá gạch Block


   *Doanh nghiệp sản xuất gạch không nung phải làm sao để phát triển? Và đây là cơ hội…
   Tuy nhiên, theo lộ trình này thì đến năm 2020, các công trình xây dựng được đầu tư bằng vốn nhà nước bắt buộc phải sử dụng 100% vật liệu không nung. Theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, các công trình xây dựng được đầu tư bằng nguồn vốn nhà nước bắt buộc phải sử dụng vật liệu xây dựng không nung theo lộ trình: tại các đô thị loại 3 trở lên phải sử dụng 100% vật liệu xây dựng không nung từ đầu năm 2013, các khu vực còn lại phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu xây dựng không nung cùng thời điểm và đến 2020 phải sử dụng 100%. Nghĩa là theo lộ trình này thì đến năm 2020, những lò gạch nung sẽ bị xóa sổ.

Giá gạch Block

***CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN***


   Đây chính là cơ hội để gạch không nung phát triển thị trường và tiêu thị sản phẩm mà cụ thể ở đây lợi thế hơn cả là gạch block xi măng cốt liệu. Vấn đề duy nhất còn lại ở đây là giá gạch block. Do vậy trong thời gian tới, nếu muốn đẩy nhanh tiêu thụ sản phẩm, nắm bắt cơ hội đưa những sản phẩm gạch block dần thay thế gạch nung thì các doanh nghiệp sản xuất gạch block cần nghiên cứu các biện pháp giảm giá thành gạch block để kích thích tiêu thụ từ các công trình xây dựng sử dụng gạch block xây tường, nhất là phải thuyết phục được các chủ đầu tư dự án, các nhà thầu thi công.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

 

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha