Giá gạch block và sự so sánh giá của các loại gạch không nung

Giá thành gạch block rẻ tương đương gạch nung tuynel, thậm chí tại một số địa phương có nguồn đá mi, tro bay, xi măng sẵn có thì giá thành gạch block còn rẻ hơn rất nhiều so với gạch nung.

Ngày đăng: 11-08-2016

8,056 lượt xem

Giá gạch block và sự so sánh giá của các loại gạch không nung

   Nếu như trước đây các sản phẩm gạch đất nung là vật liệu xây dựng truyền thống và phổ biến nhất thì hiện nay chúng dần được thay thế bởi các sản phẩm gạch không nung. Vậy loại vật liệu này có những đặc điểm gì nổi trội, công dụng ra sao và cách sử dụng như thế nào? Trước hết chúng ta cần một sự hiểu rõ về gạch không nung là gì?

Giá gạch Block

***CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN***

 

Gạch không nung là những loại gạch được sản xuất, tạo thành bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ học khác. Gạch không nung hiện nay có rất nhiều loại, nhiều tên gọi như gạch block hay còn gọi là gạch xi măng cốt liệu, gạch khí chưng áp ACC, gạch bê tông bọt, gạch siêu nhẹ, gạch tro bay, gạch xỉ… Tại sao có sự khác nhau như vậy? Và câu trả lời rõ ràng là do bản chất của nguyên vật liệu cấu tạo lên viên gạch, chính điều này đã phân loại gạch một cách cụ thể cũng như sự chênh lệch về giá các loại gạch không nung như: giá gạch block, giá gạch chưng áp, giá gạch siêu nhẹ… Để hiểu rõ điều này chúng ta hãy cùng phân loại gạch không nung và so sánh giá các loại gạch không nung:

   Đầu tiên ta hãy phân tích Gạch Xi măng cốt liệu hay còn gọi là gạch bê tông, gạch block: Loại gạch này được cấu thành từ đá mi, mạt đá, Tro bay và liên kết bằng xi măng (khoảng 10%). Gạch block xi măng cốt liệu có kết cấu vững chắc theo nguyên lý hình thành bê tông. Do nguyên vật liệu đều là những vật liệu phổ biến, vật liệu phế thải tái xử dụng do vậy giá thành nguyên vật liệu đầu vào thấp . Chính vì các lý do trên dẫn đến giá thành gạch block rẻ tương đương gạch nung tuynel, thậm chí tại một số địa phương  có nguồn đá mi, tro bay, xi măng sẵn có thì giá thành gạch block còn rẻ hơn rất nhiều so với gạch nung.

Giá gạch Block

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHBLOCKTHAICHAU.COM

   Tiếp đến là gạch gạch Bê tông khí chưng áp (AAC): được sản xuất từ Cát vàng (hoặc Tro bay), Xi măng, Thạch cao, Vôi, Bột Nhôm và công đoạn liên kết tạo cường độ cuối cùng được thực hiện bằng Lò hơi (lò chưng áp). Đây là loại gạch được sản xuất bằng dây chuyền đòi hỏi rất nhiều công đoạn, giá thành dây chuyền sản xuất cũng rất cao. Hơn nữa, nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất gạch cần những nguyên vật liệu rất đắt tiền như bột nhôm, chất tạo bọt, phụ gia… Do vậy so với giá gạch block, giá gạch bê tông chưng áp cao hơn rất nhiều.

Ngoài hai dòng sản phẩm chính nêu trên, gạch bê tông bọt, gạch đất hóa đá cũng được liệt kê vào nhóm gạch không nung. Tuy nhiên giá các loại gạch trên so với giá gạch block cao hơn rất nhiều nên trên thị trường xây dựng hiện nay phổ biến dùng gạch block vì 2 lý do cơ bản đó là tương đồng về tính chất với gạch nung truyền thống và quan trọng nhất là giá gạch block cũng tương đương gạch nung, có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhưng không nhiều tùy thuộc vào mỗi địa phương.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

 

 

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha