So sánh giá gạch không nung 4 lỗ và giá gạch nung Tuynel

Tại TP HCM Đồng Nai, Bình Dương GẠCH THÁI CHÂU cung cấp giá gạch không nung 4 lỗ khoảng từ 1000vnđ-1300vnđ tương đương với giá gạch nung truyền thống cùng kích thước

Ngày đăng: 27-08-2016

33,919 lượt xem

 

Phân  tích giá gạch nung :
   Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay gạch ống kích thước 8x8x18 là loại gạch được sử dụng xây tường nhiều nhất bởi đặc điểm kích thước của nó phù hợp với các kiểu chiều dầy tường xây như tường 10, tường 15, tường 20. Với gạch nung 4 lỗ truyền thống từ đất sét thì quá quen thuộc với người dân Việt Nam vì nó được sử dụng rất lâu và người dân quen với việc dùng gạch nung để xây tường. Tại các tỉnh phía nam như Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương… Gạch Tuynel, gạch Hoffman được sử dụng phổ biến từ rất lâu với giá thành rẻ, với gạch Tuynel loại tốt tại nhà máy giá dao động từ 1.100vnđ đến 1.200vnđ, với gạch Hoffman giá khoảng 900vnđ -1.100 vnđ, tuy nhiên nếu tính thêm giá vận chuyển và công bốc xếp thì giá thành phải cộng thêm 100vnđ-200vnđ/ 1 viên.

Giá gạch không nung 4 lỗ


Tình hình và xu thế sử dụng gạch trong xây dựng:
   Với tình hình phát triển hiện nay do nhu cầu sử dụng gạch tăng chóng mặt khi nguồn tài nguyên đất tại các địa phương trên cả nước ngày càng cạn kiệt do việc sử dụng khai thác đất để sản xuất gạch, kéo theo là việc sử dụng các nguồn tài nguyên quý khác để nung như than đá, điện năng dẫn đến gạch nung truyền thống đang được các xã hội, chính quyền hạn chế sản xuất và sử dụng. Thay vào đó là ưu tiên khuyến khích sản xuất gạch không nung thay thế. Và gạch không nung 4 lỗ kích thước 8x8x18 đã và đang thay thế cho gạch nung truyền thống tại các công trình dự án ngày càng nhiều. Chính vì vậy, giá gạch không nung 4 lỗ đang được sự quan tâm tìm hiểu rất nhiều từ các chủ đầu tư các công trình dự án, các đơn vị thiết kế thi công. Lý do đơn giản là với mỗi công trình xây dựng, số lượng gạch xây là rất lớn, dẫn đến chi phí cho việc mua gạch chiếm tỷ lệ lớn trong tổng giá trị công trình. Vì vậy trong mỗi dự án, công trình trong giai đoạn lập dự toán, khảo sát thiết kế thi công khi chọn gạch không nung để dùng xây tường thường quan tâm rất nhiều đến giá gạch không nung 4 lỗ của các đơn vị sản xuất và cung cấp gạch.

Phân tích về giá gạch không nung 4 lỗ:
  Giá gạch không nung 4 lỗ khác nhau rất nhiều tại các địa phương trong cả nước. Lý do do là giá của gạch không nung 4 lỗ phụ thuộc rất nhiều vào giá nguyên vật liệu chính của nó là đá mi. Với địa phương có nguồn đá mi sẵn có vì có các mỏ, núi đá để khai thác thì giá đá mi rất rẻ dẫn đến giá gạch không nung rẻ hơn. Đây là một ví dụ điển hình về sự so sánh giá gạch không nung tại các địa phương mà khác đơn vị thi công nên dùng để khảo sát tham dò giá. Tuy nhiên gạch không nung 4 lỗ không chỉ được sản xuất chính từ đá mi, nó còn có một số loại nguyên liệu khác để thay thế như tro bay, than xỉ, phế thải công nghiệp cũng có thể dùng là nguyên vật liệu chính để sản xuất gạch không nung. Đối với thị trường vật liệu xây dựng TP HCM và các tỉnh nam bộ thì giá gạch không nung 4 lỗ khoảng từ 1000vnđ-1400vnđ tương đương với giá gạch nung truyền thống cùng kích thước, tùy thuộc vào từng vị trí của công trình lấy gạch. 

Giá gạch không nung 4 lỗ

***CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN***


Giá gạch không nung 4 lỗ tại GẠCH THÁI CHÂU:
  Tại GẠCH THÁI CHÂU chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cùng với giá thành gạch luôn rẻ nhất so với thị trường.  Để làm được điều đó, Gạch Thái Châu đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và tạo dựng một hệ thống quản lý trong sản xuất và bán hàng rất chuyên nghiệp nên giảm được rất nhiều chi phí không cần thiết trong khâu sản xuất và bán hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn từ vật liệu đầu vào, sản xuất, vận chuyển  do đó mỗi viên gạch không nung đến chân công trình  luôn có giá thành thấp nhất. Cụ thể với giá gạch không nung 4 lỗ như sau:
  Giá gạch không nung 4 lỗ là: 1000vnđ/1 viên tại xưởng + giá vận chuyển đến các quận tại tphcm trong khoảng: 100vnđ-300vnđ/1 viên=> dẫn đến giá 1 viên gạch không nung 4 lỗ tại tphcm, đồng nai, bình dương  khoảng: 1.200vnđ-1.300vnđ/1 viên tùy thuộc vào vị trí, địa điểm mỗi công trình. Như vậy so với gạch tuynel, giá gạch không nung 4 lỗ chỉ tương đương  ngang bằng với gạch tuynel, gạch nung khi khách hàng mua gạch tại GẠCH THÁI CHÂU

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Thiện thành (15-10-2020) Trả lời
    Than xỉ, phế thải cn ảnh hưởng ra sao với sức khỏe con người khi tiếp xúc lâu dài vài đến vài chục năm? Đã có nghiên cứu chưa ad?