Giá gạch block xây tường rào

Giá gạch block xây tường rào của các xưởng sản xuất hiện nay chênh nhau không nhiều trong khoảng 4000vnđ/viên. Giá gạch block xây tường rào phụ thuộc nhiều vào Mác cường độ mà khách hàng yêu cầu: Mác 75, Mác 100, Mác 150, Mác 200.

Ngày đăng: 21-07-2016

43,142 lượt xem

GIÁ GẠCH BLOCK XÂY TƯỜNG RÀO

  Trên thị trường gạch block hiện nay có rất nhiều loại gạch block có kích thước khác nhau phù hợp với mỗi loại tường khác nhau. Các loại kích thước tường trong xây dựng cũng không nhiều như tường 10, tường 15, tường 20. Nhưng mỗi vị trí của công trình các chủ đầu tư sử dụng các loại gạch block phù hợp theo mỗi yêu cầu hiệu quả mà các bức tường mang lại như: tường bao xung quanh, tường phân không gian, tường nhà vệ sinh, tường phòng máy, tường nhà xưởng. Nhưng để nổi bật trên thị trường gạch block được nhiều người dùng để xây đó là gạch block dùng cho việc xây tường rào. Các tường rào hiện nay xây bằng gạch block rất nhiều, nhất là các công trình có diện tích lớn. Vì khi sử dụng gạch block xây tường rào thì sẽ không phải tô trát mà vẫn giữ được chất lượng và tuổi thọ, và nhất là vẻ đẹp của tường rào. Gạch block dùng xây tường rào được dùng nhiều là gạch block 9x19x39. Gạch block 9x19x39 là loại gạch block có kích thước chi tiết như sau: dài 39cm, cao 19cm, dày 9cm.

   Giá gạch block xây tường tại các nhà máy sản xuất thường có giá cả chênh nhau không nhiều chỉ từ khoảng 4000vnđ/ viên tại xưởng.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHBLOCKTHAICHAU.COM

Giá gạch block xây tường rào

Gạch block xây tường rào

  Tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn có nhiều nhà máy, xưởng sản xuất gạch block trong đó có gạch block xây tường 9x19x39. Giá gạch block xây tường phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện như vị trí công trình, yêu cầu Mác cường độ gạch, số lượng gạch của đơn hàng. Giá gạch block xây tường mác 75, mác 100, mác 150, mác 200 thường chênh giá nhau trong khoảng từ 400vnđ-700vnđ. Dưới đây là bảng giá gạch block các loại trong đó có giá gạch block xây tường 9x19x39 hoặc Nếu quý mọi người quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng hoặc sắp có nhu cầu sử dụng gạch block có thể

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • pham minh chung (20-04-2017) Trả lời
    cho a hỏi giá/1 viên gạch xây tường rào