Giá gạch Block tại TPHCM

Giá gạch Block tại tphcm được cung cấp bởi gạch block Thái Châu luôn khẳng định rẻ nhất thị trường hiện nay với nhiều chủng loại kích thước cùng với cac loại Mác gạch khác nhau theo yêu cầu của từng công trình.

Ngày đăng: 21-07-2016

30,628 lượt xem

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có một vài xưởng sản xuất gạch block với dây truyền sản xuất gạch truyền thống. Tuy nhiên giá gạch block tại các cơ sở này còn khá cao so với đơn giá gạch block của các nhà máy tại Bình Dương, Đồng Nai. Nguyên nhân chủ yếu là do chi phí của nguyên vật liệu chủ yếu của gạch block là đá mi tại tp. HCM là khá cao, cao gần như gấp đôi so với giá đá mi ở Đồng Nai hay Bình Dương. Nhận thấy rõ lợi thế của mình, Gạch block Thái Châu có xưởng sản xuất ngay cổng mỏ đá Hóa An, và xung quanh trong vòng bán kính 1km có nhiều mỏ đá có chất lượng đá rất tốt nên chúng tôi luôn chủ động được nguồn nguyên vật liệu đá mi đầu vào với giá thành rất rẻ. Do đó giá gạch block Thái Châu bán tại xưởng thấp hơn rất nhiều so với giá gạch block trên thị trường. Cụ thể như sau:

-          Giá gạch block 9x19x39: 3.800vnđ/1 viên tại xưởng + giá vận chuyển đến các quận tại tphcm trong khoảng: 1.000vnđ-1.500vnđ/1 viên => dẫn đến giá 1 viên gạch block 9x19x39 tại tphcm khoảng: 4.800vnđ-5.300vnđ tùy thuộc vào vị trí công trình tại các quận khác nhau.

-          Giá gạch block 4 lỗ là: 1000vnđ/1 viên tại xưởng + giá vận chuyển đến các quận tại tphcm trong khoảng: 200vnđ-300vnđ/1 viên=> dẫn đến giá 1 viên gạch block 4 lỗ tại tphcm khoảng: 1.200vnđ-1.300vnđ/1 viên tùy thuộc vào vị trí công trình tại các quận khác nhau.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHBLOCKTHAICHAU.COM

Giá gạch block Thái Châu

Trên đây là giá một số loại gạch block Thái Châu tại tp HCM. Qua khảo sát và nghiên cứu thị trường chúng tôi nhận thấy Hồ Chí Minh là một thì trường rất tiềm năng. Bên cạnh tốc độ quy hoạch dân cư nhanh chóng mặt gần như nhất cả nước là các dự án công trình xây dựng lớn liên tục được đầu tư dẫn đến đây là một thị trường hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhận thức được điều đó, Gạch block Thái Châu đã mở văn phòng chi nhánh tại Lã Xuân Oai, Quận 9, HCM. Nếu quý khách hàng muốn liên hệ trực tiếp hay đến thăm quan xem mẫu mã sản phẩm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn 24/24. 

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha