Giá gạch Block xây tường

Giá gạch Block xây tường bao nhiêu 1 viên? Giá gạch block xây tường phụ thuộc vào 4 yếu tố cơ bản đó là: Kích thước loại gạch block, trọng lượng 1 viên gạch block, Vị trí công trình lấy gạch block, Mác của gạch block.

Ngày đăng: 20-07-2016

16,560 lượt xem

Giá gạch block xây tường bao nhiêu 1 viên?

   Giá gạch block xây tường phụ thuộc vào 4 yếu tố chính:

-          Kích thước gạch block

-          Trọng lượng gạch

-          Vị trí công trình lấy gạch

-          Chất lượng ( Mác của gạch block)

   Thứ nhất: Giá gạch block xây tường phụ thuộc nhiều vào kích thước của gạch. Gạch block xây tường có nhiều loại kích thước khác nhau như : gạch block 9x19x39, gạch block đinh, gạch block móng 19x19x39, gạch block 2 lỗ, gạch block 4 lỗ, gạch block 19x19x19.5, gạch block cột… Với mỗi loại kích thước khác nhau thì 1 mâm gạch gạch sản xuất ra số lượng viên gạch ít hay nhiều, với kiểu kích thước gạch có số lượng viên gạch sản xuất ra đượng trên 1 mâm càng cao thì chi phí nhân công trên 1 viên gạch càng ít dẫn đến đơn giá của 1 viên gạch block xây tường giảm, ví dụ gạch đinh hoặc gạch block 4 lỗ 1 mâm sản xuất ra được 32 viên nên chi phí nhân công của 1 viên gạch block 4 lỗ và gạch đinh rất ít so với các loại gạch block có kíc thước khác và với kiểu kích thước gạch block mà 1 mâm ra được ít viên như gạch block trồng cỏ, gạch bông gió  1 mâm ra được 3 viên thì chi phí nhân công trên 1 viên sẽ rất cao.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHBLOCKTHAICHAU.COM

   Thứ 2 là: Giá gạch block xây tường phụ thuộc vào trọng lượng viên gạch. Trọng lượng viên càng lớn sẽ có giá thành càng cao do giá gạch tỷ lệ thuận với trọng lượng viên gạch. Lý do đơn giản là tỷ trọng càng cao thì sử dụng càng nhiều nguyên vật liệu. Gạch block làm từ nguyên vật liệu chủ yếu là đá mi, xi măng, cát. Tất các các nguyên vật liệu này càng sử dụng nhiều thì trọng lượng viên gạch càng cao do đó với viên gạch có trọng lượng lớn tức là sử dụng nhiều nguyên vật liệu. Ngoài ra, còn 1 lý do rất quan trọng ảnh hưởng tới giá gạch block xây tường đó là chi phí vận tải. Chi phí vận tải tỷ lệ thuận với trọng lượng xe do đó với mỗi xe chỉ vận chuyển được 1 tải trọng nhất định, do đó khi trọng lượng viên gạch lớn thì tổng số viên gạch chở trên 1 xe sẽ ít hơn dẫn đến chi phí vận tải 1 viên gạch nặng sẽ lớn hơn.

   Thứ 3 là: Giá gạch block xây tường phụ thuộc nhiều vào vị trí công trình lấy gạch. Vị trí công trình lấy gạch cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành 1 viên gạch. Khi khoảng cách vận chuyển càng xa thì chi phí vận chuyển cho 1 viên gạch sẽ càng nhiều.

   Thứ 4 là: Giá gạch block xây tường phụ thuộc vào Mác của gạch. Như chúng ta đã biêt ưu điêm của gạch block là khả năng đáp ứng cường độ chịu lực có thể thay đổi được một cách đơn giản tùy theo yêu cầu của khác hàng. Gạch có thể đạt được mác 200, 250 nhờ tỷ lệ cấp phối là lượng chất phụ gia của hỗn hợp nguyên vật liệu trước khi qua máy ép hình thành viên gạch. Với yêu cầu mác gạch cao từ 100 trở lên công nhân sẽ phải tăng lượng chất phụ gia tăng cường độ như xi măng, si ca, phụ gia đông cứng nhanh. Với những nguyên vật liệu này giá thành rất cao do đó nó sẽ làm tăng chi phí trên 1 viên gạch rất nhiều.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha