Giá gạch Block tại Đồng Nai

Giá gạch block tại Đồng Nai của Gạch Block Thái Châu luôn là rẻ nhất cho các công trình xây dựng. Đầy đủ mọi loại kích thước, mọi yêu cầu mác cường độ gạch.

Ngày đăng: 21-07-2016

10,914 lượt xem

Báo giá gạch Block tại các công trình ở Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh có diện tích rất lớn trải dài xuyên quốc lộ 51 từ TP Hồ Chí Minh đến Bà Rịa Vũng Tàu. Với mật độ dân cư có thể nói là thưa hơn so với HCM và Bình Dương. Tuy nhiên, về tốc độ hóa đô thị và khu công nghiệp thì không hề kém. Từ đầu năm 2010 đến nay, có rất nhiều các nhà máy, các khu công nghiệp lớn được hình thành và đưa vào hoạt động trên địa bàn tỉnh trong đó có các cụm khu công nghiệp lớn: Cụm Khu CN Biên Hòa, Amatar, Khu CN Long Bình, Khu CN Nhơn Trạch… Tỷ lệ thuận với sự phát triển đó là mật độ dân cư ngày càng tăng đáp ứng nhu cầu về ăn ở cho cán bộ công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp. Do đó tốc độ xây dựng nhà ở, trường học, nhà máy tăng rõ rệt. Các công trình xây dựng đó đi kèm theo là lượng lớn nhu cầu sử dụng gạch xây tường bên cạnh các mặt hàng vật liệu xây dựng khác.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHBLOCKTHAICHAU.COM

Tuy nhiên, với tốc độ ô nhiễm môi trường, nhu cầu sử dụng tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiện như đất đai, than đá, nguồn năng lượng điện để sản xuất gạch nung như gạch tuynel, gạch holmen, nhận thấy rõ nguy cơ cạn kiện nguồn tài nguyên đất, đá và ảnh hưởng xấu đến môi trường, Đảng, Quốc Hội, Chính Phủ đã chỉ đạo kịp thời ra quyết định chặt chẽ một mặt không cấp phép cho mở các cơ sở gạch nung mới, một mặt hạn chế, quy định nghiêm ngặt đối với các cơ sở sản xuất gạch nung đang hoạt động, một mặt khác ban hành quy định, nghị định yêu cầu tất cả các công trình muốn được cấp phép xây dựng phải sử dụng từ 40%  tổng số lượng gạch xây tường là gạch không nung mà cụ thể ở đây là gạch block.

Qua nghiên cứu và khảo sát thị trường về giá gạch block, nhận thấy rõ nhu cầu thời cuộc, gạch Block Thái Châu đã liên tục cải tiến dây chuyền máy móc hiện đại, tăng năng suất hoạt động để kịp thời sản xuất cung ứng cho thị trường xây dựng các loại gạch Block đa chủng loại kích thước với giá gạch block rẻ nhất cho khách hàng. Với lợi thế là có vị trí xưởng sản xuất ngay cạnh các mỏ khai thác đá xây dựng như mỏ đá Hóa An , mỏ đá Thạnh Phú, mỏ đá Vương Hải… chúng tôi luôn chủ động được nguồn nguyên vật liệu đầu vào chủ yếu của gạch Block là đá mi với giá mua đá mi luôn rất rẻ. Do đó, với các công trình tại Đồng Nai, gạch block Thái Châu luôn ưu tiên cung cấp với giá gạch block thấp nhất, ưu đãi nhất. Cụ thể như sau: hơn rất nhiều so với giá gạch block trên thị trường. Cụ thể như sau:

-          Giá gạch block 9x19x39: 3.800vnđ/1 viên tại xưởng + giá vận chuyển đến các quận, huyện tại Đồng Nai trong khoảng: 500vnđ-1.200vnđ/1 viên => dẫn đến giá gạch block 9x19x39 tại Đồng Nai khoảng: 4.300vnđ-5.000vnđ tùy thuộc vào vị trí công trình tại các quận, huyện khác nhau.

-          Giá gạch block 4 lỗ là: 1000vnđ/1 viên tại xưởng + giá vận chuyển đến các các quận, huyện tại Đồng Nai trong khoảng: 100vnđ-200vnđ/1 viên=> dẫn đến giá gạch block 4 lỗ tại Đồng Nai khoảng: 1.100vnđ-1.200vnđ/1 viên tùy thuộc vào vị trí công trình tại các quận, huyện khác nhau.

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

Giá gạch Block tại Đồng Nai

Bảng báo giá gạch Block Thái Châu tại Xưởng

 

. Nếu quý khách hàng muốn liên hệ trực tiếp hay đến thăm quan xem mẫu mã sản phẩm xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn 24/24.  

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha