TƯ VẤN

Sản xuất và cung cấp GẠCH BLOCK xây tường GIÁ RẺ đủ mọi loại kích thước tại SÀI GÒN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, CÁC TỈNH NAM BỘ..

 • Lý Do Nên Lát Gạch Vỉa Hè Hay Đổ Bê Tông

  08-07-2024 // 788 lượt xem

  Bài viết này sẽ phân tích sâu về lý do nên lát gạch vỉa hè hay đổ bê tông, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chính xác nhất.

  Chi tiết →

 • 6 Lý Do Nên Sử Dụng Gạch Con Sâu Lát Vỉa Hè Sân Vườn

  23-06-2024 // 1,455 lượt xem

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 6 lý do mà bạn nên sử dụng gạch con sâu để lát vỉa hè, sân vườn.

  Chi tiết →

 • Gạch Trồng Cỏ Và Xu Thế Sử Dụng Nhiều Trong Các Hạng Mục Công Trình Xanh

  17-06-2024 // 1,297 lượt xem

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những lợi ích đáng giá của việc sử dụng gạch trồng cỏ và tại sao nó trở thành xu hướng mới trong việc xây dựng các hạng mục công trình xanh.

  Chi tiết →

 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Vấn Đề Nứt Tường Khi Xây Gạch Không Nung

  15-06-2024 // 1,354 lượt xem

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nguyên nhân gây nứt tường và các phương pháp xử lý hiệu quả để giải quyết vấn đề nứt tường khi xây gạch không nung này.

  Chi tiết →

 • Cách Chọn Mua Gạch Block Bạn Cần Phải Biết

  10-06-2024 // 1,293 lượt xem

  Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một công trình mới hoặc cần thay thế gạch nung truyền thống thành gạch block cho ngôi nhà của mình mà không biết cách chọn mua gạch đúng cách như thế nào? Bởi việc chọn mua gạch block đúng loại và đúng chỗ không chỉ ảnh hưởng đến chi phí công trình mà còn ảnh hưởng đến tính chất lượng và độ bền của công trình sau này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách chọn mua gạch block bạn cần phải biết để từ đó biết cách chọn được loại gạch tốt nhất cho công trình của mình.

  Chi tiết →

 • Sử Dụng Gạch Block Xây Tường Và Những Điều Cần Biết

  28-05-2024 // 1,832 lượt xem

  Nhiều người vẫn chưa nắm rõ được các thông tin về gạch block xây tường và khi sử dụng cần phải biết, lưu ý những gì. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp từ A đến Z các thông tin cơ bản về gạch block xây tường và những điều cần biết khi sử dụng loại gạch này trong các công trình xây dựng bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Xu Thế Gạch Block Xây Tường Trong Xây Dựng Hiện Nay

  24-05-2024 // 1,886 lượt xem

  Nhiều người vẫn chưa biết được xu thế sử dụng gạch block xây tường trong xây dựng hiện nay là như thế nào, đặc biệt là các chủ đầu tư, các nhà thầu chưa từng thi công, sử dụng loại gạch này thì nên tìm hiểu và sử dụng, khai thác tối ưu công dụng của loại gạch block này để phù hợp với xu thế phát triển trong ngành xây dựng tương lai.

  Chi tiết →