TƯ VẤN

Sản xuất và cung cấp GẠCH BLOCK xây tường GIÁ RẺ đủ mọi loại kích thước tại SÀI GÒN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, CÁC TỈNH NAM BỘ..

 • NHỮNG LỢI ÍCH TẤT YẾU MANG LẠI KHI SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG

  15-12-2017 // 922 lượt xem

  Gạch không nung ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Với những ưu điểm của mình, gạch không nung đã mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà thầu xây dựng, cũng như cho người dân.

  Chi tiết →

 • KHÓ KHĂN TRONG THỊ TRƯỜNG MUA BÁN GẠCH KHÔNG NUNG

  15-12-2017 // 1,294 lượt xem

  Thị trường tiêu thụ yếu do chúng ta chưa quen sử dụng gạch không nung. Một số công trình nhà cao tầng do nước ngoài đầu tư họ đã sử dụng nhiều gạch không nung, còn chúng ta do tư vấn thiết kế chưa mạnh dạn sử dụng nên cũng làm hạn chế.

  Chi tiết →

 • Kiến thức cơ bản cần biết về gạch siêu nhẹ

  07-12-2017 // 1,493 lượt xem

  Gạch bê siêu nhẹ chính là gạch không nung bê tông, nó bao gồm hai loại là gạch không nung bê tông bọt và gạch bê tông khí chưng áp.

  Chi tiết →

 • 11 ưu điểm vượt trội cho công trình khi sử dụng gạch bê tông nhẹ

  07-12-2017 // 1,556 lượt xem

  Sản suất bằng công nghệ tạo bọt, khí trong kết cấu nên tỷ trọng viên gạch bê tông nhẹ giảm đi nhiều và đây là đặc điểm ưu việt nhất của loại gạch này.

  Chi tiết →

 • Mua gạch không nung ở đâu?

  14-11-2017 // 3,064 lượt xem

  Vấn đề quan tâm nhiều nhất hiện nay là mua gạch không nung ở đâu giá rẻ? Mua gạch không nung ở đâu chất lượng tốt? Mua gạch không nung ở đâu tin cậy? Đó mới là sự quan tâm đặc biệt quan trọng mà các đơn vị thi công sử dụng cần tìm hiểu trước khi mua gạch.

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM MUA GẠCH CON SÂU

  14-10-2017 // 1,485 lượt xem

  Gạch con sâu oại gạch khá dầy, cứng chắc với độ chịu lực Mac 200 thường được lót trên bề mặt đất cát nên khi mua gạch con sâu khách hàng yên tâm thi công và rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ.

  Chi tiết →

 • GẠCH KHÔNG NUNG LÀ GÌ?

  24-07-2016 // 2,824 lượt xem

  Gạch không nung là những loại gạch được sản xuất, tạo thành bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ học khác thường được gọi là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, gạch nhẹ, gạch chưng áp...

  Chi tiết →