CÔNG TY CP ĐTXD VÀ TMDV THÁI CHÂU


  GẠCH BLOCK THÁI CHÂU là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại Gạch Block xây tường đủ mọi loại kích thước với chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau như nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng, tường rào, nhà phố….Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất đầu ra lớn 1 ngày có thể sản xuất lên tới hơn 1000 mâm tương đương với sản lượng gạch lên tới hơn 25.000 viên/ 1 ngày, sân phơi rộng rãi, vị trí nhà máy gần các mỏ đá Thạnh Phú, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai nên có đường giao thông thuận lợi, cùng với đội ngũ vận tải, bốc dỡ gạch chuyên nghiệp nhanh gọn. Gạch Block Thái châu chúng tôi tự tin có thể nhận mọi đơn đặt hàng cung cấp, phân phối các đại lý vật liệu xây dựng, các công trình, dự án ở tất cả các tỉnh thành phố như Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Tây Ninh, An Giang, Đồng Tháp, Phan Thiết, các tỉnh miền Nam…..và luôn đảm bảo và cam kết về tiến độ giao hàng cho các công trình cần số lượng gạch lớn để kịp tiến độ thi công.

Nhà máy Gạch Block Thái Châu

Nhà máy gạch Block Thái Châu

   Từ những kinh nghiệm thực tế và quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rõ Ưu điểm của Gạch Block so với gạch nung truyền thống, bên cạnh Quy định bắt buộc phải sử dụng gạch không nung trong các công trình xây dựng của Bộ Xây Dựng, chúng tôi nhận thấy thị trường tiềm năng của sản phẩm gạch không nung mà cụ thể là Gạch Block.  Trải qua một thời gian dài sản xuất và bán hàng, đến nay Gạch Block Thái Châu đã cung cấp cho rất nhiều công trình với số lượng lớn như: Công trình dự án Sam Sung tại Khu công nghệ cao Quận 9 sô lượng lên tới 1.000.000 viên Gạch Block đinh 5x8x18, công trình nhà máy dệt may Phước Thịnh tại Quang Trung, Q. Gò Vấp, các công trình nhà xưởng tại Biên Hòa, Đồng Nai …..Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Gạch Block Thái Châu đang hướng đến mô hình kinh doanh rộng mở như sau:

 Kênh Phân Phối : Phân phối cho các đại lý của hàng vật liệu tại các tỉnh Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Nam với giá thành có chiết khấu cao tùy theo số lượng đặt hàng.

 Kênh cung cấp Gạch Block các công trình : Các công trình xây dựng sử dụng Gạch Block hiện nay hầu hết là những công trình bắt buộc như công trình dự án nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình vốn ngân sách, công trình vốn ODA, công trình vốn nước ngoài. Bên cạch đó chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân cung cấp vận chuyển nhanh gọn cho các công trình nhà dân, tường rào, công trình nhỏ cần lấy số lượng gạch không nhiều.

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Gạch Block Thái Châu đang sản xuất và cung cấp các loại gạch block phổ biến như sau:

  •  Gạch block xây tường rào 9x19x39 : Đây là loại gạch block được sử dụng phổ biến cho các hạng mục xây tường rào, xây nhà xưởng hiện nay.
  •  Gạch block 4 lỗ : Đây là loại gạch có kích thước tương đương gạch nung Tuynel hiện nay nhằm thay thế các loại gạch nung truyền thống.
  •  Gạch bông gió- Gạch trồng cỏ : Đây là loại gạch được sử dụng rất nhiều cho việc trang trí tường, sân vườn , cảnh quan.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại Gạch Block khác như: Gạch Block Móng, Gạch Đinh, Gạch Mi, Gạch Cột, Gạch con sâu, Gạch vỉa hè

►► ►Để biết thêm Gạch Block Thái Châu xin tham khảo tại Link dưới đây: 

► http://giagachkhongnung.com

Các loại kích thước gạch Block Thái Châu sản xuất và cung cấp

Phương châm hoạt động sản xuất và kinh doanh

Với phương châm hoạt động nhất quán ngay từ những ngày đầu thành lập :

  •    Luôn đặt chất lượng gạch, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  •    Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc về sản phẩm, giá thành sản phẩn, tiến độ sản xuất và giao hàng một cách chi tiết, cụ thể.
  •    Chính sách về giá cả linh động, chiết khấu cao cho các khách hàng quen thuộc, các đơn hàng số lượng lớn.
  •    Cam kết và đảm bảo về chất lượng gạch theo đơn đặt hàng như Mác 50, Mác 75, Mác 100, Mác 150, Mác 200….
  •    Cùng với xu thế phát triển và nhu cầu cần thiết của thực tế Gạch Block Thái Châu sẽ không ngừng cải tiến, đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, bên cạnh đó luôn quan tâm, đạo tạo nguồn cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng, sản lượng gạch, giảm giá thành sản phẩm. Luôn đặt mục tiêu hướng tới là đơn vị sản xuất cung cấp Gạch Block giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín.

 

Để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm Gạch Block Thái Châu  xin tham khảo tại:

[ BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK THÁI CHÂU]


CÔNG TY CP ĐTXD VÀ TMDV THÁI CHÂU

Hotline0938 279 336 

Email: gachblockthaichau@gmail.com

Địa chỉ Nhà Máy1: ĐT 768, Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Địa chỉ Nhà Máy2: Đường Tân Hiền, xã Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Địa chỉ Văn Phòng: Số 363, Lã Xuân Oai, P Trường Thạnh, Quận 9, HCM