GIÁ GẠCH VỈA HÈ

Sản xuất và cung cấp Gạch Vỉa Hè GIÁ RẺ đủ mọi loại kích thước tại SÀI GÒN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, CÁC TỈNH NAM BỘ..

 • Bảng Giá Gạch Terrazzo Mới Nhất

  03-02-2024 // 1,147 lượt xem

  Tại sao gạch terrazzo lại có giá thành rẻ, phù hợp với những công trình có chi phí thấp? Lý do là vì gạch terrazzo chỉ có độ dày từ 2-3cm nên nguyên liệu sử dụng sản xuất cũng ít, quy trình sản xuất nhanh chóng, đơn giản, giá của gạch terrazzo chỉ nằm trong khoảng từ 70-95.000/m2 tuỳ theo khu vực vận chuyển, chủng loại, kích thước, màu sắc, chất lượng.

  Chi tiết →

 • Báo Giá Gạch Vỉa Hè Tại TP Hồ Chí Minh

  22-01-2024 // 1,444 lượt xem

  Giá gạch vỉa hè đang nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư, nhà thầu thi công, các đơn vị đại lý công ty buôn bán vật liệu xây dựng và đặc biệt là các chủ công trình dân cư trên địa bàn thành phố. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ bảng giá gạch vỉa hè mới nhất tại TP Hồ Chí Minh và chi phí vận chuyển, giao hàng tới tận nơi, tận công trình của các loại gạch vỉa hè đang được sử dụng phồ biến.

  Chi tiết →

 • Bảng Giá Gạch Vỉa Hè Mới Nhất

  19-01-2024 // 4,563 lượt xem

  Giá gạch vỉa hè đang nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ các chủ công trình, đơn vị thương mại, nhà thầu thi công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ nét về các loại gạch vỉa hè và cập nhật bảng giá gạch vỉa hè mới nhất của tất cả các chủng loại gạch đang được sử dụng phổ biến.

  Chi tiết →

 • Giá Gạch Con Sâu Lát Vỉa Hè Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

  15-01-2024 // 1,464 lượt xem

  Giá gạch con sâu lát vỉa hè là một trong những yếu tố quan trọng khi xây dựng công trình và hạ tầng đô thị. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại gạch con sâu lát vỉa hè phù hợp với ngân sách và yêu cầu của công trình là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay, giá gạch con lát vỉa hè dao động trung bình trong khoảng từ 100-200.000/m2 tùy theo chủng loại, kích thước, màu sắc, chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về báo giá gạch con sâu lát vỉa hè mới nhất, các thông tin chi tiết và các lưu ý khi mua gạch con sâu từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá để từ đó dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.

  Chi tiết →

 • Công trình Sam Sung xây gạch Block nhiều nhất đến nay.

  22-07-2016 // 2,347 lượt xem

  Sam Sung tại khu công nghệ cao quận 9 là một trong những công trình sử dụng số lượng gạch Block xây tường nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với tổng số lượng lên đến hàng triệu viên gạch Block kích thước lớn nhỏ khác nhau.

  Chi tiết →

 • Công trình nhà ở Chú Quang ở Gò Vấp

  23-07-2016 // 2,561 lượt xem

  Nhà Chú Quang tại Gò Vấp là một trong những công trình nhà dân điển hình sử dụng gạch block 9x19x39 - 1 loại gạch block phổ biến nhất hiện nay. Với am hiểu về ưu điểm của gạch Block chủ nhà đã chon sử dụng 100% gạch block để xây nhà và trang trí. Kết quả đạt được là vô cùng mỹ mãn, trong suốt quá trình sử dụng cho thấy rõ giá trị của việc sử dụng gạch block xây tường: cách âm cách nhiệt vô cùng tốt.

  Chi tiết →

 • Gạch Bông gió xây tường Rào tại nhà Chú Thành Quận 9

  24-07-2016 // 7,963 lượt xem

  Đây là công trình nhà dân sử dụng số lượng gạch gach xây tường rào rất lớn, đặc biệt là gạch bông gió đem lại cảnh quan tổng thể của ngôi nhà vô cùng sang trọng bắt mắt.

  Chi tiết →