Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về gạch không nung

Gạch không nung đã vượt qua rất nhiều cuộc thử nghiệm về khả năng chịu lực và được sử dụng để xây dựng ở nhiều công trình lớn. Với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngày đăng: 15-05-2019

323 lượt xem

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về gạch không nung


   Chúng ta đều biết chủ trương của nhà nước phát triển gạch không nung là chủ trương đúng đắn, sản xuất tiêu thụ gạch không nung là góp phần giảm thiểu tác hại đến môi trường do dùng gạch nung. Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất tiêu thụ gạch không nung vẫn gặp rất nhiều khó khăn do nhận thức của mọi người còn hạn chế và do các chính sách phát triển gạch không nung vẫn chưa cụ thể, sản phẩm chưa có tiêu chuẩn chung thiếu đồng bộ giữa các nhà sản xuất.
   Hiện nay, trên thị trường vật liệu xây dựng, gạch không nung đang ngày càng chiếm ưu thế bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó còn có những nhược điểm. Quan trọng là bạn nắm rõ được những ưu điểm để phát triển lợi thế và tìm cách khắc phục những khuyết điểm hiệu quả nhất.
   Với gạch không nung chúng sở hữu độ hút ẩm dưới 7%, có khả năng chống thấm ưu việt điều này giúp cho tường nhà khi xây dựng không bị rong rêu bám dính và sinh trưởng ảnh hưởng mỹ quan.
 Độ bền cao bởi thiết kế thành vách
   Được thiết kế thành vách tương tự như gạch đỏ nung đất sét nhưng cải tiến nâng cao hơn khi có lỗ rỗng các thành vách song song nhau tạo nên gạch không nung có hiệu quả cách âm vô cùng tốt. Điều này cũng giúp ích cho việc lắp ráp các công trình đường điện, ống nước của dự án xây dựng trở lên dễ dàng hơn.
   Không bắt buộc đi theo một kích thước, hình dáng cố định nên nó có thể được thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu gạch theo ý mình với độ bền, chịu lực riêng biệt.
► Độ chính xác tuyệt đối
  Nếu như với gạch nung đất sét kích thước có thể bị sai lệch thay đổi trong quá trình nung thì với dòng gạch không nung chúng lại mang đến cho bạn kích thước chuẩn không ngờ. Từ kích thước, cốt liệu, xi măng đều có sự đồng bộ.
   Gạch không nung đã vượt qua rất nhiều cuộc thử nghiệm về khả năng chịu lực và được sử dụng để xây dựng ở nhiều công trình lớn. Do đó, có thể khẳng định gạch không nung là loại gạch xây tốt đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về xây dựng tại Việt Nam.

Gạch không nung

Công Trình Gạch Không Nung


► Các ưu điểm khác gạch không nung gồm:
 1. Cường độ chịu lực cao, có thể thay đổi theo từng yêu cầu sử dụng. Cụ thể, mức cường độ gạch không nung chịu được cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét.
 2. Cách âm, cách nhiệt tốt.
 3. Vì các cốt liệu của gạch không nung hoàn toàn là các chất vô cơ, không bắt lửa nên gạch không nung có chống cháy cao
 4. Mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng.
 5. Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với kích thước tiêu chuẩn nên các viên gạch có kích thước đồng đều, sai số thấp độ chính xác đạt tới 99,99%.
 6. Tiết kiệm được chi phí xây dựng.
 7. Không độc hại và an toàn với môi trường vì quy trình sản xuất gạch không nung không tạo nhiệt và không có chất thải hoặc khí thải ra môi trường.
   Gạch không nung đã vượt qua rất nhiều cuộc thử nghiệm về khả năng chịu lực và được sử dụng để xây dựng ở nhiều công trình lớn. Do đó, có thể khẳng định gạch không nung là loại gạch xây tốt đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về xây dựng tại Việt Nam.

Gạch không nung

Các Loại Gạch Không Nung

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

 

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha