GẠCH BÊ TÔNG KHÍ TRƯNG ÁP AAC

Gạch bê tông khí chưng áp hay còn gọi là gạch AAC, do trong quá trình sản xuất và chưng áp có một số phản ứng hóa học xảy ra làm cho loại gạch này có trọng lượng siêu nhẹ và siêu bền với nhiều tính năng vượt trội.

GẠCH BÊ TÔNG KHÍ TRƯNG ÁP AAC

   ♦ Đặc điểm chung về gạch bê tông khí trưng áp aac hay thường được gọi là gạch AAC:

   Gạch bê tông khí chưng áp AAC hay còn gọi là gạch AAC, do trong quá trình sản xuất và chưng áp có một số phản ứng hóa học xảy ra làm cho loại gạch aac có trọng lượng siêu nhẹ và siêu bền với nhiều tính năng vượt trội, vượt trội hơn hẳn so với các loại gạch nung đất sét truyền thống.


   Gạch bê tông khí trưng áp ACC được sản xuất từ cát, đá mạt nghiền mịn cùng kết hợp với xi măng, vôi cùng hợp chất của nhôm và nước. Gạch AAC đạt tỷ trọng 350 – 850 kg/m3 mà thôi và với trọng lượng này chúng chỉ bằng 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ và chỉ bằng 1/5 gạch bê tông thông thường mà thôi. Nên khi sử dụng loại gạch bê tông khí trưng áp aac sẽ giúp giảm tải trọng tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm cột, từ đó giúp giảm được chi phí kết cấu và xây thô.

GẠCH BÊ TÔNG KHÍ TRƯNG ÁP AAC

 

    Chi tiết về kích thước, trọng lượng:

   Gạch bê tông khí trưng áp aac có kích thước cơ bản dùng xây cho tường 10 là 100x200x600mm, tường 15 là 150x200x600mm, tường 20 là 200x200x600mm. Trong lượng gạch bê tông aac khoảng 3550-850kg/m3.

  ♦ Ưu điểm nổi trội:

   + Sử dụng gạch bê tông khí chưng áp aac còn mang nhiều những đặc điểm nổi bật khác mà chắc chắn các nhà thầu, người chủ công trình xây dựng đều thích. Đó là tính bảo ôn cách nhiệt cao giúp giảm chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hòa lên đến 40%; là vật liệu vô cơ không bắt cháy cùng với kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt nên gạch ACC có khả năng chống cháy tốt; cũng nhớ kết cấu nhiều lỗ khí thông thoáng nhau, lượng lỗ khí phân bố đều đặn và dày đặc nên cách âm rất tốt; khả năng chịu chấn động, động đất tốt hơn hẳn so với các loại gạch xây thông thường khác.
   + Đồng thời, khi sử dụng gạch ACC để xây dựng, người thợ xây có thể dễ dàng khoan, cắt, đóng đinh, thêm cốt thép,… nên công trình được dễ dàng thi công và thực hiện nhanh chóng hơn. Từ chính những ưu điểm như giảm tải trọng công trình, giảm kết cấu nền móng, thi công nhanh, giảm chi phí cách nhiệt, chi phí tiêu thị điện năng,… đã giúp làm giảm một lượng chi phí vô cùng đáng kể trong thi công và xây dựng công trình.

   + Khi khách hàng sử dụng gạch bê tông khí trưng áp aac trong xây dựng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích rõ rệt. Đó là giúp làm giảm tải trọng gạch xây từ 30 – 40%, kết cấu móng chịu lực giảm khoảng 12 – 20%, khối lượng thép với kết cấu khung chính giảm 15 – 20%, từ đó giúp đẩy nhanh thời gian thi công tối đa đến 50%, giảm đến 40% điện năng tiêu thụ máy điều hòa, dễ dàng thấy được chúng ta đã tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.


   + Cuối cùng một vấn đề cũng rất được quan tâm đó là gạch bê tông khí chưng áp aac rất thân thiện với môi trường. Trong quá trình sản xuất gạch không phát sinh khí thải, chất thải rắn, nước thải công nghiệp, quá trình sử dụng tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và không gây nhiều ảnh hưởng cho môi trường sống xung quanh nên đây quả là một loại vật liệu xây dựng cho tương lai.

►Tham khảo thêm các sản phẩm Gạch Block Thái Châu: 

⇒ Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch Đinh

⇒ BẢNG GIÁ GẠCH THÁI CHÂU *** MỚI NHẤT ***

Gạch Block Không Nung Thái Châu

GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336- 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH BLOCK với GIÁ RẺ NHẤT

Chuyên sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha