GẠCH VỈA HÈ

Trên thị trường hiện nay gạch vỉa hè Không có nhiều kiểu dáng cũng như hoa văn thiết kế tinh xảo như gạch lát nhà nhưng gạch vỉa hè được sản xuất với nhiều chủng loại phong phú từ gạch con sâu, gạch terrazzo cho đến gạch chữ I… với những đặc tính và ưu điểm của gạch vỉa hè vượt trội như cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng.

GẠCH VỈA HÈ

  • Giá bán:71,000 vnđ

        Trong các dự án xây dựng hạ tầng ngày nay hạng mục lát vỉa hè là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch lát vỉa hè phải đảm bảo chất lượng, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt. Các sản phẩm gạch lát vỉa hè trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại. Gạch Thái Châu chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch Block, gạch vỉa hè xin tổng hợp một số loại sản phẩm gạch vỉa hè được sử dụng nhiều hiện nay mà Gạch Thái Châu đang cung cấp ra thị trường.

 

  1. Gạch vỉa hè dùng là gạch con sâu

♦ Đặc điểm chung về gạch con sâu

 Gạch con sâu hay còn được gọi là gạch zíc zắc, được sản xuất từ nguyên liệu bột đá mi, cát, gạch, xi măng, màu, phụ gia và chất độn bền chặt. Loại gạch này thường được lót ở sân – vườn, sân xe hơi, sân nhà riêng, vĩa hè đường, công viên, khu đô thị mới, khu dân cư, khu resort, bến cảng…

   Gạch con sâu có hình dáng uốn éo như con sâu nên các viên gạch khi được lát xuống mặt đất có độ liên kết mặt bên vô cùng chắc chắn. Với tính năng khó gẫy vỡ và dễ dàng trong thi công nên hiện nay đây là loại gạch được ưa chuộn nhiều nhất trong những loại gạch bê tông tự chèn.

Gạch Vỉa Hè

    ♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch con sâu

Gạch con sâu có thông số kỹ thuật cụ thể như sau: Dài 22.5 cm, Rộng 11.5, và : Dài 23 cm, Rộng 11.5. Độ dầy gạch có 2 kích thước chính là dầy 6cm, và dầy 8cm. Với kích thước như trên trọng lượng một viên gạch con sâu khoảng 3.1kg. Một mét vuông gạch con sâu thưởng khoảng từ 37 đến 40 viên tùy theo kích thước cụ thể từng loại khuôn của các đơn vị sản xuất.

  Ưu điểm của gạch lát vỉa hè dùng gạch con sâu là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng ...

 

 2. Gạch vỉa hè dùng là gạch Terrazzo

♦ Đặc điểm chung về gạch Terrazzo

 Gạch Terrazzo được sản xuất từ những nguyên vật liệu như liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi, và chất độn cùng với công nghệ ép rung tự động và bán tự động, gạch terrazzo là một trong những lọai gạch chất lượng cao, thích hợp với nhiều công trình hiện nay. So với các loại gạch vỉa hè khác thì gạch terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch rất đẹp, đa dạng về mầu sác và hoa văn, chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành khá rẻ. Gạch Terrazzo chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ, bề mặt được phủ một lớp men màu (thường là xanh, đỏ, vàng, xám) trộn đa phần là đá tự nhiên (thường là trắng, đen, vàng) được ép chặt trong khuôn thép để tạo thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, sau khi ép, chờ cho gạch terrazzo khô đủ cứng đem ra mài láng bề mặt để cho hiện các hạt đá lấm chấm nhìn rất đẹp mắt nên còn gọi là gạch đá mài. Do đó gạch terrazzo đã đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình nhờ màu sắc phong phú cùng những hoa văn phù hợp, tạo đường nét sang trọng và lịch sự cũng như sự bền vững và mỹ quan của các công trình.

Gạch Vỉa Hè

     ♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch Terrazzo

Gạch Terrazzo có  2 loại là gạch đã mài và gạch chưa mài. Gạch Terrazzo chưa mài thì có bề mặt nhám, phù hợp với các công trình có yêu cầu đặc biệt. Về kích thước gạch Terrazzo , phổ biến nhất là kích thước 400x400x30mm. Cũng có gạch Terrazzo kích thước 300x300x25mm và 500x500x33mm nhưng ít phổ biến hơn. Số viên tương ứng cho mỗi m2 lần lượt là 6,25 viên (loại 400x400), 11,1 viên (loại 300x300) và 4 (loại 500x500).

  Ưu điểm của gạch lát vỉa hè dùng gạch terrazzo là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng ...

3. Gạch vỉa hè dùng gạch chữ I

♦ Đặc điểm chung về gạch chữ I

  Gạch Chữ I là một loại gạch block tự chèn có hình dạng chữ I dùng lát vỉa hè và sân vườn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 3 loại gạch chữ I khác nhau mặc dầu kích thước và hình dạng giống nhau: Gạch Chữ I nhám công nghệ ép rung, Gạch Chữ I nhám công nghệ ép thủy lực khép kín, Gạch Chữ I bóng công nghệ đúc bê tông tươi.

   Gạch chữ I cũng là một trong những loại gạch tự chèn được cấu tạo từ bột đá, đá mi, cát, xi măng, màu và phụ gia…Vì gạch có hai đầu giống như chữ I hoa nên những viên gạch khi lót xuống nền được liên kết mặt bên với nhau khá chặt và cái tên gạch chữ I cũng phát xuất từ đấy.

        ♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch chữ I:

Gạch chữ I là loại gạch vỉa hè có kích thước và hình dạng khá dầy và thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ. Chính vì thế, hiện nay gạch chữ I cũng được khách hàng ưa chuộng lát ngoài trời trong các khu công nghiệp. Gạch chữ I có thông số kỹ thuật cụ thể như sau: Dài 20 cm, Rộng 16.4, dày 6cm hoặc 8cm tùy theo nhu cầu từng công trình.  Độ dầy gạch có 2 kích thước chính là dầy 6cm, và dầy 8cm. Với kích thước như trên trọng lượng mỗi viên gạch chữ I khoảng 3.5 đến 4kg. Một mét vuông gạch chữ I thưởng khoảng từ 30 đến 36 viên tùy theo kích thước cụ thể từng loại khuôn của các đơn vị sản xuất.   

   Ưu điểm của gạch lát vỉa hè dùng gạch chữ I là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng ...

4. Gạch vỉa hè dùng là gạch chữ nhật

♦ Đặc điểm chung về gạch chữ nhật:

    Gạch chữ nhật thuộc loại gạch bê tông tự chèn hay còn gọi là gạch màu, gạch block tự chèn. Hiện nay có 2 loại chính là gạch chữ nhật mặt bóng và gạch chữ nhật mặt nhám. Nhìn chung gạch chữ nhật được sản xuất từ nguyên liệu đá mi, đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia và chất độn, v.v… Dùng công nghệ rung hoặc ép rung để bê tông được lèn chặt theo khuôn mẫu định sẵn để tạo hình dạng cho mỗi viên gạch. Các khâu chọn nguyên liệu, phối liệu, lực rung ép, phụ gia và bảo dưỡng v.v.. sẽ quyết định độ cứng và chất lượng của gạch. Thông thường gạch bê tông chữ nhật tự chèn đạt độ chịu lực Mac 200. Gạch chữ nhật thường được dùng lát ngoài trời như lót sân nhà, sân vườn, gạch lát vĩa hè đường, công viên, sân trường học, khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp, resort, bến cảng, v.v…

  ♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch chữ nhật:

Gạch chữ nhật có thông số kỹ thuật cụ thể như sau: Dài 20 cm, Rộng 10cm, độ dầy gạch có 2 kích thước chính là dầy 6cm, và dầy 8cm. Với kích thước như trên trọng lượng mỗi viên gạch chữ nhật dầy 6cm khoảng 2.5kg, và gạch chữ nhật dày 8cm khối lượng khoảng 3.5kg. Một mét vuông gạch chữ nhật có định mức rất rõ ràng là 50 viên.

  Ưu điểm của gạch lát vỉa hè dùng gạch chữ nhật là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng ...

5. Gạch vỉa hè dùng là gạch hình chìa khóa

♦ Đặc điểm chung về gạch chìa khóa:

Đây là loại gạch có hình dáng giống như chìa khóa nên thường có tên gọi là gạch chìa khóa hoặc cũng có tên gọi là gạch sân khấu. Hiện nay, loại gạch hình chìa khóa này thường được khách hàng ưa chuộng vì hình dáng ngộ nghĩnh và dễ thương của nó. Tính năng nổi bật: Gạch hình chìa khóa được dùng lát vỉa hè các công trình giao thông công cộng như hè đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường, bệnh viện... hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi cường độ chịu lực cao

    ♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch chìa khóa:

Gạch hình chìa khóa có thông số kỹ thuật cụ thể như sau: Kích thước: 227 x 137 x 60 mm, Trọng lượng: 3.1 kg/viên, Quy cách: 38 viên/m2, Cường độ: >= 200 daN/cm2, Màu sắc: Đỏ, xanh, vàng, ghi.

Ưu điểm của gạch hình chìa khóa là cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng ...

GẠCH VỈA HÈ

 
 
 
Tham khảo thêm các sản phẩm Gạch Block Thái Châu: 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK THÁI CHÂU *** MỚI NHẤT ***

 GẠCH BLOCK 9X19X39

 

►► GẠCH KHÔNG NUNG 4 LỖ

►► GẠCH TRỒNG CỎ

 

 

 

 

 

Gạch Block Không Nung Thái Châu

GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336- 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH BLOCK với GIÁ RẺ NHẤT

Chuyên sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha