Công trình Sam Sung xây gạch Block nhiều nhất đến nay.

Sam Sung tại khu công nghệ cao quận 9 là một trong những công trình sử dụng số lượng gạch Block xây tường nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với tổng số lượng lên đến hàng triệu viên gạch Block kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Ngày đăng: 22-07-2016

2,357 lượt xem

Công trình Sam Sung tại Quận 9

Dự án Nhà máy sản xuất Sam Sung tại Khu Công Nghệ Cao trên địa bàn Quận 9 có tổng mức đầu tư hơn 1,4 tỷ USD của tập đoàn Sam Sung nổi tiếng thế  giới của Hàn Quốc. Đây là dự án sản xuất sản phẩm điện tử có vốn lớn nhất trong vòng 8 năm qua tại Khu công nghệ cao TP. HCM được thực hiện trên diện tích 70 ha trong Khu công nghệ cao. Dự án bao gồm cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với rất nhiều nhà xưởng sản xuất, lắp ráp, bảo trì, nhà điều hành…Là một dự án được đầu tư bởi một tập đoàn lớn đến từ một nước phát triển nên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường là ưu tiên hàng đầu trong xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà xưởng của dự án. Do đó các nhà xưởng, hạng mục công trình trong dự án đều sử dụng 100% gạch block để xây tường như gạch block 9x19x39, gạch block 4 lỗ, gạch block đinh 5x8x18. Với tiến độ công trình gấp rút hoàn thành để đưa vào khai thác hoạt đông, các nhà thầu xây dựng của Sam Sung đã tìm rất nhiều đơn vị cung cấp gạch Block để kịp cho tiến độ công trình. Và Gạch Block Thái Châu tự hào là nhà cung cấp lượng gạch block cho dự án với số lượng gạch lớn nhất, chất lượng tốt, uy tín về cam kết tiến độ vận chuyển giao hàng góp phần không nhỏ trong việc đưa dự án hoàn thành vượt thời gian yêu cầu. Số lượng gạch block được cung cấp bởi Gạch block Thái châu lên tới hơn 1 triệu viên gạch block đinh 5x8x18, hơn 500 nghìn viên gạch block 9x19x39, và hơn 900 nghìn viện gạch block 4 lỗ. Các đơn vị thầu phụ thi công các hạng mục công trình khác nhau đều được Gạch block Thái Châu cung cấp như : Công ty KN Inter vina, Công ty Kosca, Công ty Dong Nam vina, Công ty Asan vina….

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Công Trình Xây Gạch Block

Công trình Sam Sung tại Quận 9

Có thể nói Dự Án Sam Sung là dự án lớn nhất mà Gạch Block Thái Châu cung cấp gạch block cho đến nay. Với sự cố gắng, quyết tâm hết mình của tòan thể anh chị em công nhân, nhân viên, quản lý, .. Gạch Thái Châu luôn hoàn thành đúng mọi đảm bảo, cam kết về số lượng gạch cung cấp, tiến độ, thời gian giao hàng, chất lượng, yêu cầu mác cường độ. Qua đó, trong suốt quá trình sản xuất và cung cấp cho đến sau khi hoàn thành dự án, Gạch Block Thái Châu đã tạo được tiếng vang lớn, được nhiều nhà thầu trong và ngoài dự án biết đến trước hết là nhờ giá cả phù hợp, chất lượng gạch block luôn tốt nhất. Với ưu điểm của gạch Block mang lại cho mỗi công trình sử dụng đó là : Cường độ cao, cách âm, cách nhiệt tốt, Kích thước đa chủng loại. Gạch Block hứa hẹn trong trương lai không xa sẽ là nguồn gạch chính dùng trong xây dựng tại Việt  Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh gạch Block Thái Châu đã cung cấp tại công trình Sam sung mà nhân viên tranh thủ ghi lại được trông quá trình giao hàng nhận hàng tại công trường:

Công trình Sam Sung xây gạch Block

Công trình Sam Sung Xây gạch Block

Công trình Sam Sung xây gạch Block

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

=>>Ưu điểm vượt trội của gạch Block khi xây tường

=>>So sánh ưu điểm của gạch không nung và gạch đất nung truyền thống

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha