Công trình nhà ở Chú Quang ở Gò Vấp

Nhà Chú Quang tại Gò Vấp là một trong những công trình nhà dân điển hình sử dụng gạch block 9x19x39 - 1 loại gạch block phổ biến nhất hiện nay. Với am hiểu về ưu điểm của gạch Block chủ nhà đã chon sử dụng 100% gạch block để xây nhà và trang trí. Kết quả đạt được là vô cùng mỹ mãn, trong suốt quá trình sử dụng cho thấy rõ giá trị của việc sử dụng gạch block xây tường: cách âm cách nhiệt vô cùng tốt.

Ngày đăng: 23-07-2016

2,578 lượt xem

  Công trình nhà dân sử dụng gạch block nhiều nhất

 Công trình nhà ở Chú Quang tại hẻm 656 Quang Trung, Gò Vấp. Đây là công trình nhà dân lớn có diện tích mặt sàn lên tới 280m2, nhà xây 4 lầu nên số lượng sử dụng gạch rất lớn. Do có am hiểu về gạch block và biết được ưu điêm của gạch là cách âm cách nhiệt tốt, xung quanh nhà lại có các xưởng may tư nhân nên rất ồn,  chủ nhà đã quyết định sử dụng 100% gạch block để xây tường để cách âm, cách nhiệt tốt cho mỗi vị trí trong ngôi nhà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài. Và loại gạch block mà chủ nhà chọn xây đó là gạch block 9x19x39 với số lượng yêu cầu là hơn 30.000 viên. Đặc biệt tại vị trí cổng chủ nhà sử dụng gạch block 9x19x39 một cách sáng tạo để tạo trang trí độc đáo, hiện đại, lạ mắt và rất sang.

Gạch block 9x19x39

   Gạch Thái Châu đã cung cấp 1 cách uy tín chất lượng kịp thời gian cho đơn vị thi công hoàn thành công trình. Đặc biệt hơn, sau khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhận thấy rõ hiệu quả mang đến từ việc sử dụng gạch block để xây tường như nhà rất mát, dù xung quanh là xưởng may kế bên nhưng không gian trong nhà không hề bị ảnh hưởng bởi âm thanh. Qua đó rất nhiều người đến thăm quan, xem xét và tìm hiểu trước khi xây nhà và kết quả là rất nhiều người xung quanh khu vực quận Gò Vấp đã gọi điện đặt gạch block tại Gạch block Thái Châu. Đây là một công trình nhỏ mà chúng tôi cung cấp gạch block nhưng tiếng vang, uy tìn mà nó mang đến cho Gạch block Thái Châu là không hề nhỏ. Lượng khách tìm đến chúng tôi từ do giới thiệu truyền tai nhau qua công trình này là rất nhiều.

   Xin chân thành cám ơn Chú Quang chủ ngôi nhà đã tạo cơ hội cho Gạch block Thái Châu tăng lượng khách hàng như hiện nay.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

=>>So sánh ưu điểm của gạch không nung và gạch đất nung truyền thống

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha