Cường độ chịu lực của gạch con sâu

Ngoài việc chính bản thân gạch con sâu sở hữu độ chắc chắn tuyệt vời thì việc liên kết cũng là một phần khiến cho tác dụng chịu lực của loại gạch này được củng cố và tăng thêm gấp nhiều lần. Đó cũng là lí do khiến viên gach này xuất hiện những đường cong uốn lượn, những đường dích dắc được chủ tâm hình thành và xuất hiện trên những viên gạch này

Ngày đăng: 03-05-2019

530 lượt xem

Cường độ chịu lực của gạch con sâu

  Mọi người ai cũng biết nhiều về gạch con sâu nhưng chắc hẳn độ chịu lực của gạch con sâu đang là cái mọi người quan tâm nhiều nhất. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho mọi người những thông tin về độ chịu lực của gạch con sâu.

  Độ chịu lực của gạch con sâu.

  Là loại gạch không sử dụng phương pháp nung bằng nhiệt như ở các loại gạch thông thường. Đồng thời, loại gạch này lại còn có tỷ lệ nước thấp và phương pháp rung ép từ công nghệ cao cho độ kết dính vượt trội… Thế nên không có gì lạ nếu độ chịu lực của gạch con sâu được ví ngang với bê tông cốt thép kiên cố. Thông thường độ chịu lực của gạch con sâu sẽ đạt ở mức Mác 200 tương đương với 20Mpa, nhưng đối với những loại gạch con sâu chuyên dụng, độ chịu lực của nó sẽ tăng lên đáng kể vào mức từ 300 đến 600 kilogram, tương đương với 30 đến 60MPa.

  Liên kết giữa các viên gạch là rất chắc chắn.

Ngoài việc chính bản thân gạch con sâu sở hữu độ chắc chắn tuyệt vời thì việc liên kết cũng là một phần khiến cho tác dụng chịu lực của loại gạch này được củng cố và tăng thêm gấp nhiều lần. Đó cũng là lí do khiến viên gach này xuất hiện những đường cong uốn lượn, những đường dích dắc được chủ tâm hình thành và xuất hiện trên những viên gạch này. Theo đó, khi những viên gạch này được xếp lại với nhau, các viền gạch sẽ được xếp cạnh và liên kết với nhau để tạo thành một chiếc thảm chịu lực cực kì lớn. Nhờ sự liên kết này mà việc chịu lực chạy nhảy, bảo vệ các vùng đất sạt lún, các vùng đất có thực hiện các công trình ngầm trở nên kiên cố và vững chắc hơn bao giờ hết.

Cường độ chịu lực của gạch con sâu

  Gạch con sâu có màu sắc đa dạng và phong phú.

  Nếu như bạn nghĩ rằng gạch con sâu với một mẫu mã, một khuôn dáng nhất định sẽ không thể tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật và độc đáo riêng thì bạn đã lầm. Bởi mặc dù cùng một khuôn mẫu nhưng màu sắc cũng như chủng loại của gạch con sâu lại khá phong phú và đa dạng.

  Cụ thể, loại gạch con sâu này sẽ có hai hình thức để người dùng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng đó là mặt nhám và mặt bóng. Đối với gạch con sâu mặt nhám, nó sẽ phù hợp với những không gian yêu cầu về độ chắc chắn như công viên, vỉa hè, sân trường học hay sân của các trung cư, bệnh viện… Trong khi đó, gạch con sâu loại bóng lại phù hợp với những không gian mang tính sang trọng hơn.

  Ngoài ra, hiện nay, gạch con sâu được cập nhật thêm rất nhiều những màu sắc khác so với màu vàng đất và màu đỏ thông thường. Do đó, tuỳ theo tính sáng tạo và nhu cầu sử dụng mà người thiết kế có thể lựa chọn để cho ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo và phá cách riêng. Việc hình thành nên những sản phẩm phối màu sắc như thế phụ thuộc vào khả năng tưởng tượng và xếp hình của người thiết kế.

  Phù hợp với các công trình xây dựng cần sự lâu bền và chắc chắn.

  Nói về sự chắc chắn thì gạch con sâu hẳn sẽ là một hình mẫu lí tưởng bởi độ liên kết giữa các đường dích dắc của các viên gạch là khá cao. Nhưng quan trọng hơn nữa đó là độ dày của gạch. Hầu hết tất cả những sản phẩm gạch con sâu đều được thiết kế rất dày, với độ dày này, việc bám dính của các viên gạch sẽ cao hơn, đồng thời việc khiến gạch bị lật cũng sẽ được hạn chế tối đa. Đó là lí do vì sao các vỉa hè có lưu lượng giao thông lớn, các công viên thường xuyên có ngời chạy nhảy lại sử dụng loại gạch này…. đó chính là bởi đây là loại gạch tuyệt vời với khả năng bám dính cực kì cao.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU :

     ►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK *** Mới Nhất***  

     Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

    ►► Giá Gạch Block tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp HCM

      Gạch block 9x19x39

      Gạch block 4 lỗ

      Gạch Bông gió

      Gạch Cột

      Gạch block 2 lỗ

     Gạch Trồng cỏ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha