Giới thiệu về gạch con sâu và ưu điểm gạch con sâu

Gạch con sâu là loại gạch khá dầy, cứng chắc, thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ.

Ngày đăng: 13-05-2019

876 lượt xem

Giới thiệu về gạch con sâu và ưu điểm gạch con sâu


   Gạch con sâu là một trong những loại gạch bê tông tự chèn với nhiều tên gọi khác nhau như gạch màu, gạch block tự chèn…Thị trường với hai loại gạch con sâu là loại gạch mặt bóng và loại gạch mặt nhám. Mặc dù được phân làm hai loại, tuy nhiên gạch con sâu là loại gạch lát vỉa hè, nó được sản xuất với những nguyên liệu chính là đá mi, đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia và chất độn, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.
   Các sản phẩm gạch con sâu được ra đời phải trải qua công nghệ rung hay ép rung để giúp cho bê tông được lèn chặt theo khuôn mẫu định sẵn, từ đó tạo hình dạng cho từng viên gạch. Thông qua khâu chọn lựa nguyên liệu, phối liệu, lực rung ép, phụ gia hay bảo dưỡng mà từ đó mang lại độ cứng hay chất lượng của gạch.
   Gạch con sâu gồm lớp bề mặt có các loại màu và lớp đế dày chịu lực tốt. Các khâu chọn nguyên liệu, phối liệu, lực rung ép, phụ gia và bảo dưỡng phần lớn sẽ quyết định độ cứng và chất lượng của gạch.
   Thông thường, gạch con sâu sẽ đạt độ chịu lực cao nhất là 200. Vậy nên nó được ưa chuộng nhiều hơn các loại gạch khác nếu như lót sân nhà, sân vườn, gạch lát vỉa hè đường, công viên, sân trường học, khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp, resort, bến cảng,…
   Do có hình uốn éo giống con sâu nên các viên gạch khi được lát xuống đất có độ liên kết mặt bên rất chắc chắn và cũng vì thế mà người ta gọi là gạch con sâu. Là gạch con sâu khá dầy, cứng chắc, thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ.

Gạch con sâu


►►► Ưu điểm của gạch con sâu
Gạch con sâu là loại gạch dễ lát, dễ tháo gỡ ở trên nền đất cát, do vậy mà khi mọi người có nhu cầu thì cũng không gặp quá nhiều khó khăn để thực hiện. Chúng tự kết dính mà không cần phải đến vữa bê tông.
• Những sản phẩm gạch con sâu với mác 200 khó bị gãy vỡ dù phải chịu tải trọng nặng.
Gạch con sâu với thiết kế những viên gạch theo dạng zic zac uốn lượn, hình dáng của nó trông khá giống với con sâu nên các viên gạch được lát xuống bề mặt vỉa hè với sự liên kết một cách chắc chắn, sát sao.
Gạch con sâu đáp ứng được những yêu cầu chuyên dụng của các công trình với tính chất đặc biệt như thi công ở sân bay, cảng biển, kho giao nhận hàng hóa với lưu lượng xe tải trọng lớn, cần lưu thông nhiều.
• So với những loại gạch block tự chèn khác thì gạch con sâu với độ dày và độ cứng vượt trội hơn.
Gạch con sâu với khả năng chịu nhiệt cao, chống ẩm mốc, tính chất cơ học luôn được giữ nguyên, tuổi thọ đảm bảo lâu dài dù phải chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha