Ưu điểm và ứng dụng của gạch bê tông tự chèn

Những viên gạch bê tông tự chèn với cường độ chịu lực cao,tỉ trọng lớn đặc biệt giá thành rẻ có ưu điểm nổi bật bởi khả năng thông dụng hầu hết các công trình.

Ngày đăng: 10-05-2019

998 lượt xem

Ưu điểm và ứng dụng của gạch bê tông tự chèn


   Gạch bê tông tự chèn là một loại của gạch không nung. Gạch bê tông tự chèn được sản xuất từ cốt liệu xây dựng, xi măng, cát vàng, mạt đá, tro bay, phế thải xây dựng, phế thải công nghiệp, đất, … cùng với dây chuyển sản xuất gạch không nung hiện đại tạo thành những viên gạch bê tông tự chèn với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng.
   Những viên gạch bê tông tự chèn với cường độ chịu lực cao, tỉ trọng lớn đặc biệt giá thành rẻ phù hợp và có ưu điểm nổi bật ghi điểm bởi khả năng thông dụng trong hầu hết các công trình từ công cộng, thương mại, công nghiệp đến gia đình. Gạch bê tông tự chèn được sử dụng nhiều để lát vỉa hè, lát đường, bờ kè, lát sân vườn, trồng cỏ … trong các công trình thương mại, công nghiệp đến trang trí ngoại thất nhà ở….
  ►►► Ưu điểm của gạch bê tông tự chèn:
• Ưu điểm lớn nhất của gạch bê tông tự chèn có lẽ là dễ sử dụng, giá thành thấp, độ bền cao, chống trờn trượt…. Trong số các loại gạch không nung thì gạch bê tông tự chèn được ưu tiên phát triển nhất vì khả năng thông dụng trong nhiều công trình cũng như đáp ứng tốt các tiêu chí kỹ thuật, kết cấu, môi trường và phương pháp thi công.
• Quy trình sản xuất gạch bê tông tự chèn tương đối đơn giản, sử dụng nguyên liệu chính là mạt đá, cát vàng, xi măng, …và đặc biệt không qua quá trình nung, tiết kiệm thời gian, giảm ô nhiễm môi trường, giảm chi phí sản xuất. Dây chuyển sản xuất gạch bê tông tự chèn cũng đa số được tự động hóa nhờ vậy mức đâu tư cho dây chuyền sản xuất cũng được giảm chi phí đáng kể

Gạch bê tông tự chèn

Gạch Bê Tông Tự Chèn


  Ứng dụng của gạch bê tông tự chèn:
Gạch bê tông tự chèn với nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng ta đã biết ở trên như cường độ chịu lực cao, tỉ trọng lớn rất thích hợp cho lát vỉa hè, công trình giao thông đường phố, lát sân bãi, cầu cảng, nhà kho, quãng trường, bờ sông, bờ kè……
• Ở những nơi như chợ, bãi đỗ xe, nhà ga, bến xe hay đường và vỉa hè, … có mật độ giao thông cao. Gạch bê tông tự chèn chính là loại gạch được sử dụng nhiều nhất.
Gạch bê tông tự chèn được biết đến như loại vật liệu lát nền đa năng. Sản xuất, thi công và thay thế dễ dàng, giá thành rẻ cùng khả năng ứng dụng cao cho nhiều công trình. Đấy chính là những điểm cộng tuyệt vời của gạch tự chèn.
   ♦♦♦ Có bao nhiêu loại gạch bê tông tự chèn:

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch bê tông tự chèn khách nhau, tùy vào mục đích sử dụng, không gian sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại gạch bê tông tự chèn phù hợp với kích thước, khu vực, ngoại cảnh của từng nơi.
   Theo thống kê thì chúng ta có 6 loại gạch bê tông tự chèn phổ biến nhất bao gồm:
Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật
− Gạch bê tông tự chèn chữ I
− Gạch bê tông tự chèn lục giác
− Gạch bê tông tự chèn con sâu
− Gạch bê tông tự chèn zíc zắc
− Gạch bê tông tự chèn trồng cỏ

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

 

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha