Những lí do nên chọn Gạch con sâu

Mặc dù nhìn có vẻ nhỏ nhắn nhưng để làm ra được một viên gạch con sâu chất lượng quả không phải một chuyện đơn giản. Bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm.

Ngày đăng: 10-05-2019

359 lượt xem

Những lí do nên chọn Gạch con sâu


  Bạn có nhu cầu cải tạo sân vườn, nhà để xe nhưng bạn lại không biết sẽ thực hiện ra sao, xử lí như thế nào. Và bạn được người quen giới thiệu sử dụng sản phẩm gạch con sâu để thực hiện lát sân, trang trí… Khi này, bạn sẽ cần đến những thông tin về loại gạch này. Tuy nhiên, bởi gạch thuộc vào các sản phẩm xây dựng, một mảng kiến thức mà ngoài những người thuộc chuyên môn thì không mấy ai để tâm đến. Thế nên không hẳn dễ để tìm được những thông tin mình cần trong số những thông tin mà internet cung cấp.
  Để giải đáp những thắc mắc của người sử dụng, người có nhu cầu đối với sản phẩm này và các khách hàng trong tương lai… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những mặt cũ và mới của sản phẩm này để người đọc có được cái nhìn đúng đắn cùng với kiến thức chính xác nhất của sản phẩm gạch con sâu.
   ►►► Tại sao lại gọi là gạch con sâu.
  Cái tên gạch con sâu là một cái tên dung dị nhưng lại mang tính chuyên môn cao. Bạn có thể sử dụng cái tên này để hỏi về loại gạch mà bạn cần ở bất kì cửa hàng nào bạn đến. Thực tế thì khi nhìn vào những viên gạch uốn lượng đẹp mắt như thế thì chắc bạn cũng đã phần nào biết được lịch sử cái tên đó rồi phải không nào. Đơn giản, nó được gọi bằng cái tên này bởi vì hình ảnh của nó trông gần giống với con sâu. Nhưng nếu bạn muốn một cái tên khác hơn vì bạn nổi da gà và dị ứng với sâu… thì bạn có thể gọi nó bằng nhiều cái tên khác nữa như gạch bê tông tự chèn hay gạch block tự chèn.
   ►►► Cấu tạo của gạch con sâu.
  Mặc dù nhìn có vẻ nhỏ nhắn, nhưng để làm ra được một viên gạch con sâu chất lượng quả thật không phải là một chuyện đơn giản. Bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và quá trình pha trộn của người thợ cũng như công nghệ cao của nhà máy. Cụ thể, để có được những viên gạch con sâu đều tăm tắp, người thợ phải thực hiện trộn đều các nguyên vật liệu xây dựng bao gồm đá, xi măng, cát, bột màu… và phụ gai lại với nhau theo liều lượng chính xác được đo lường riêng.
  Tiếp đó, người ta sẽ dùng hỗn hợp vừa trộn đó đem lèn vào các khuôn gạch đã có sẵn và sử dụng lực rung hoặc ép để tạo độ kết dính cho hỗn hợp. Cuối cùng, sau khi thực hiện quá trình rung ép, gạch con sâu sẽ trải qua quá trình bảo dưỡng để sản phẩm gạch đạt được độ cứng , bền và có được tỷ lệ nước thấp như mong muốn. Sản phẩm sau khi trải qua 4 quá trình bao gồm nguyên liệu, phối liệu, rung ép và bảo dưỡng sẽ được đưa vào sử dụng.

Gạch con sâu

Gạch Con Sâu

   ►►►Gạch con sâu có màu sắc đa dạng và phong phú.
  Nếu như bạn nghĩ rằng gạch con sâu với một mẫu mã, một khuôn dáng nhất định sẽ không thể tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật và độc đáo riêng thì bạn đã lầm. Bởi mặc dù cùng một khuôn mẫu nhưng màu sắc cũng như chủng loại của gạch con sâu lại khá phong phú và đa dạng.
  Cụ thể, loại gạch con sâu này sẽ có hai hình thức để người dùng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng đó là mặt nhám và mặt bóng. Đối với gạch con sâu mặt nhám, nó sẽ phù hợp với những không gian yêu cầu về độ chắc chắn như công viên, vỉa hè, sân trường học hay sân của các trung cư, bệnh viện… Trong khi đó, gạch con sâu loại bóng lại phù hợp với những không gian mang tính sang trọng hơn.
  Ngoài ra, hiện nay, gạch con sâu được cập nhật thêm rất nhiều những màu sắc khác so với màu vàng đất và màu đỏ thông thường. Do đó, tuỳ theo tính sáng tạo và nhu cầu sử dụng mà người thiết kế có thể lựa chọn để cho ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo và phá cách riêng. Việc hình thành nên những sản phẩm phối màu sắc như thế phụ thuộc vào khả năng tưởng tượng và xếp hình của người thiết kế.
   ►►►Gạch con sâu tiết kiệm chi phí.
  Sử dụng gạch con sâu nói riêng và các loại gạch không nung nói chung, chi phí xây dựng sẽ được giảm đi rất nhiều bởi giá cả của những loại vật liệu xây dựng này tương đối dễ chịu. Đặc biệt là so với các loại gạch nung thì sản phẩm này gần như rẻ hơn hẳn. Tuy nhiên, sẽ tuỳ vào kích thước cũng như màu sắc và thiết kế hoa văn mà giữa các sản phẩm cùng loại sẽ có sự khác nhau.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha