Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng gạch bê tông tự chèn

Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật lát vỉa hè được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, bền đẹp và thời gian thi công, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng.

Ngày đăng: 11-05-2019

346 lượt xem

Nhưng ưu điểm vượt trội khi sử dụng gạch bê tông tự chèn


   Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật thuộc loại gạch bê tông tự chèn hay còn gọi là gạch màu, gạch block tự chèn. Hiện nay có 2 loại chính là gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật mặt bóng và gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật mặt nhám.
   Nhìn chung gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật được sản xuất từ nguyên liệu đá mi, bột đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia và chất độn, v.v… Dùng công nghệ rung hoặc ép rung để bê tông được lèn chặt theo khuôn mẫu định sẵn để tạo hình dạng cho mỗi viên gạch. Các khâu chọn nguyên liệu, phối liệu, lực rung ép, phụ gia và bảo dưỡng v.v.. sẽ quyết định độ cứng và chất lượng của gạch. Thông thường gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật đạt độ chịu lực Mac 200. Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật thường được dùng lát ngoài trời như lót sân nhà, sân vườn, gạch lát vĩa hè đường, công viên, sân trường học, khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp, resort, bến cảng, v.v…
   Do có hình thù giống chìa khóa nên những viên gạch khi lót xuống nền được liên kết mặt bên với nhau khá chặt chẽ và có lẽ cái tên gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật cũng xuất phát từ đấy mà ra. Là loại gạch khá đầy và thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ. Hiện nay gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật được khách hàng ưu chuộng vì hình dáng hơi ngộ nghĩnh dễ thương.
   Gạch xi măng tự chèn – mẫu con chữ nhật là dòng sản phẩm gạch bê tông mác cao, được sử dụng cho các công trình xây dựng lát vỉa hè, đường phố, sân vườn, bãi xe container, công viên, trường học, …

Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật

Gạch Bê Tông Tự Chèn Hình Chữ Nhật


►►►ƯU ĐIỂM GẠCH BÊ TÔNG TỰ CHÈN HÌNH CHỮ NHẬT:
♦ Thi công, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng
♦ Nhiều cách bài trí, cách lát nền tạo điểm nhấn phù hợp nhiều công trình
♦ Gạch chữ nhật nhiều màu dễ lựa chọn
♦ Sản xuất bằng công nghệ không nung
♦ Chất lượng gạch cao, chịu lực tốt
♦ Khả năng thoát nước, chống rêu mốc tốt
♦ Vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng
♦ Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật lát vỉa hè được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, bền đẹp và thời gian thi công, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng cùng nhiều thiết kế nền ấn tượng tạo cho bối cảnh công trình có nhiều điểm nhấn hơn. Gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật thường dùng cho các công trình như vỉa hè công cộng, công viên, khuôn viên nhà, bến cảng…
   Với những ưu điểm vượt trội kể trên đã khiến gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật lát vỉa hè được nhiều khách lựa chọn cũng, cũng như dùng để lắp đặt cho các công trình.
   Công ty gạch Thái Châu là doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ sản xuất mới cho loại gạch bê tông tự chèn hình chữ nhật cam kết chất lượng cao, đúng mác gạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, khách hàng tìm mua lát cho công trình của mình.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha