NHÀ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

Nhà máy sản xuất gạch không nung Thái Châu tại Đồng Nai được đặt ngay cạnh mỏ đá Hóa An - Vĩnh Cửu rất thuận tiện cho việc cung cấp nguồn nguyên liệu chính là đá mi. Nhờ đó mà giá thành sản xuất gạch không nung được giảm đáng kể giúp cho sản phẩm của mình cạnh tranh được trên thị trường gạch không nung.

Ngày đăng: 08-08-2016

9,091 lượt xem

NHÀ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

1.    Địa điểm đặt nhà máy gạch không nung

   Yêu cầu diện tích xưởng sản xuất cần không gian lớn để phục vụ cho việc phơi và chứa gạch. Đặc biệt phải gần đường lớn dể xe tải, xe container dễ dàng ra vào nhà máy gạch không nung.

-   Chọn nơi gần các nguồn nguyên vật liệu có thể tạo nên viên gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… để giảm chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào. Ví dụ như nhà máy sản xuất gạch không nung Thái Châu tại Đồng Nai được đặt ngay cạnh mỏ đá Hóa An - Vĩnh Cửu rất thuận tiện cho việc cung cấp nguồn nguyên liệu chính là đá mi. Nhờ đó mà giá thành sản xuất gạch không nung được giảm đáng kể giúp cho sản phẩm của mình cạnh tranh được trên thị trường gạch không nung.

-   Chọn nơi có nguồn nước, điện và tiện việc giao thông vận tải để có thể phát triển sản xuất và bán được hàng ngay sau khi ra thành phẩm.

-   Chọn nơi gần khu tiêu thụ, khu đông dân cư đang xây dựng nhiều như các khu tái định cư, khu dân cư mới, khu phát triển mạnh về xây dựng.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHTHAICHAU.COM

Nhà máy gạch không nung

2.    NGUỒN NGUYÊN LIỆU

   Nguyên liệu sản xuất gạch không nung rất đa dạng và dễ khai thác: Xỉ than đá, xỉ quặng các loại, cát, bột đá. Thường xỉ than chỉ có gần một số vùng có các nhà máy nhiệt điện như vùng Quảng Ninh, Bình Thuận.Phần lớn vật liệu chỉ cần bột đá + xi măng, nguồn nguyên liệu rất phổ biến ở hầu khắp các tỉnh cả nước. Đặc biệt, bột đá là phế phẩm trong quá trình sản xuất đá xây dựng, giải pháp máy đúc gạch này có thể tận dụng phế phẩm đó để làm ra viên gạch tiêu chuẩn xây dựng, gia tăng giá trị và đem lại hiệu quả cho các cơ sở sản xuất đá.

3.    NHÂN LỰC

   Nguồn nhân công sản xuất gạch không nung yêu cầu có sức khỏe tốt, được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đặc biệt cần độ nhanh nhạy cao để điều khiển tốt- chính xác máy móc trong nhà máy gạch không nung.

4.    ĐẦU RA THÀNH PHẨM

   Hiện nay trên thị trường gạch không nung cạnh tranh rất khốc liệt. Mặc dù gạch không nung vẫn còn rất mới mẻ với người sử dụng ở Việt Nam nhưng cũng hứa hẹn một tương lai đầy tiềm năng cho sản phẩm thân thiện với môi trường. Tin vui cho các nhà máy sản xuất gạch không nung là Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố khẩn trương ban hành lộ trình xóa bỏ lò gạch thủ công, thủ công cải tiến, lò vòng sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Nghiêm túc thực hiện lộ trình chấm dứt hoạt động các lò thủ công, thủ công cải tiến, lò đứng liên tục, lò vòng sử dụng nhiên liệu hóa thạch theo Quyết định số 1469/QĐ-TTg ngày 22/8/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, để thực hiện có hiệu quả Chương trình phát triển vật liệu xây không nung đến năm 2020, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Xây dựng đôn đốc, thanh, kiểm tra các địa phương thực hiện nhiệm vụ được giao tại Chương trình phát triển vật liệu xây không nung đến năm 2020 và Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 16/4/2012 của Thủ tướng Chính phủ.

Các loại GẠCH THÁI CHÂU

***CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN***

5.    CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

   Khách hàng chính là người sử dụng và quảng cáo sản phẩm cho chính nhà máy gạch block của bạn. Chính vì vậy, việc đảm bảo chất lượng viên gạch block sản xuất ra phải đảm bảo, mặt khác cần tìm hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng để đáp ứng được mọi yêu cầu.

   Cần có các chính sách khuyến mãi, ưu đãi khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm gạch block của nhà máy gạch block của bạn. Trao đổi và giúp họ tháo gỡ những vấn đề liên quan đến việc xây dựng bằng gạch block…

   Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện của nhân viên bán hàng cũng giúp cho nhà máy sản xuất gạch không nung  của bạn được nhiều người tìm biết đến.

   Trên đây là những chia sẻ của mình, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, đặc biệt là những người đang ấp ủ dự định thành lập nhà máy sản xuất gạch không nung.

   Cuối cùng, xin chúc các chủ doanh nghiệp sẽ - đã và đang sản xuất gạch không nung ngày càng phát triển và cùng nhau mang lại một môi trường xanh - sạch - đẹp.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

 

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Phạm Thành Thạnh (11-07-2017) Trả lời
    Tôi đã thấy thông tin gạch không nung 04 lỗ của Công ty Thái Châu. Tôi cần hỏi thêm Công ty có bán gạch nửa của loại gạch không nung 04 lỗ này không?. Nếu Tôi ở tỉnh Bến Tre Công ty có giao hàng tới Bến Tre không?Nếu giao thì giá gạch giao đến chỗ là bao nhiêu? Kính mong Công ty sớm trả lời để Tôi liên hệ mua. Chân thành cảm ơn!
  • thiết bị máy gạch Trung Hưng (21-03-2017) Trả lời
    xin kính chào quý công ty ! Công ty thiết bị máy gạch Trung Hưng chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế , thi công và cung ứng thiết bị dây truyền sản xuất gạch không nung và nhà máy gạch tuylen được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức tại Trung Quốc . khách hàng yên tâm về chất lượng và hài lòng vì tinh thần phục vụ với giá thành thấp nhất . Đặc biệt quý khách hàng được nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất mà không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, với giá ưu đãi nhất bằng giá xuất xưởng . mọi thông tin xin liên hệ : maygachtrunghung.com sđt : 0962.858.263 & 0909.162.466 đ/c : 893 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội