Mua gạch không nung ở đâu?

Vấn đề quan tâm nhiều nhất hiện nay là mua gạch không nung ở đâu giá rẻ? Mua gạch không nung ở đâu chất lượng tốt? Mua gạch không nung ở đâu tin cậy? Đó mới là sự quan tâm đặc biệt quan trọng mà các đơn vị thi công sử dụng cần tìm hiểu trước khi mua gạch.

Ngày đăng: 14-11-2017

2,532 lượt xem

Mua gạch không nung ở đâu?

 Tại Việt Nam, hiện nay đã có rất nhiều thông tư, nghị định, công văn, chế tài bắt buộc sử dụng gạch không nung ở các công trình vốn nhà nước, công trình vốn vay nước ngoài, hoặc các công trình do vốn đầu tư là các công ty tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay thị trường gạch không nung ở Việt Nam còn rất mới mẻ, nguồn cung còn hạn chế. Nguyên nhân là do nhu cầu sử dụng gạch không nung chưa phổ biến, người dùng luôn chọn gạch nung truyền thống là loại gạch xây cho các công trình của mình.

   Khi bắt đầu khởi công các dự án, công trình bất kỳ có nhu cầu sử dụng gạch không nung, các bộ phận lập hồ sơ thầu, lập dự toán luôn phải đi tìm đặt câu hỏi là mua gạch không nung ở đâu để tìm các nhà cung cấp gạch không nung cung cấp đơn giá áp vào hồ sơ thầu để đơn giá công trình sát thực tế nhất.

Gạch không nung-gạch bê tông nhẹ

   Với các dự án công trình ở khu vực các tỉnh Nam Bộ như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… thì để trả lời câu hỏi mua gạch không nung ở đâu rất đơn giản vì tại các khu vực này có một danh sách các nhà máy sản xuất cung cấp gạch không nung rất dài để các nhà thầu lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề quan tâm nhiều nhất hiện nay là mua gạch không nung ở đâu giá rẻ? Mua gạch không nung ở đâu chất lượng tốt? Mua gạch không nung ở đâu tin cậy? Đó mới là sự quan tâm đặc biệt quang trọng mà các đơn vị thi công sử dụng cần tìm hiểu trước khi mua sử dụng. Để tìm hiểu sâu vấn đề này trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một cách rõ ràng hơn đó là gạch không nung là loại gạch gì?

   Các loại gạch không nung trên thị trường:

   Gạch không nung ở Việt Nam còn có rất nhiều tên gọi khác theo cách gọi của từng địa phương, đôi khi còn được gọi là gạch block, gạch blốc, gạch bê tông nhẹ, gạch block bê tông,… Tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch không nung. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, gạch không nung được sản xuất thành nhiều chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình lớn nhỏ khác nhau, từ cao ốc cho đến những công trình trang trí phụ trợ.

Gạch không nung-gạch block đá mi

   Thực tế, để hiểu về từng loại gạch không nung ta phải hiểu một cách rõ ràng gạch không nung là gì? Gạch không nung là những loại gạch được sản xuất, tạo thành bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ học khác. Gạch không nung phân ra một số loại cơ bản như sau:

-    Gạch xi măng cốt liệu hay còn thường gọi là gạch Block

-   Gạch bê tông , gạch lát vỉa hè        

-   Vật liệu nhẹ như gạch chưng áp, gạch bê tông bọt, …

-    Các loại gạch khác như: gạch đá ong, gạch đất hóa, gạch từ silicats, gạch sử dụng nguyên vật liệu sử dụng từ phế thải công nghiệp.

 Mua gạch không nung ở đâu tốt nhất?

   Đừng hỏi mua gạch không nung ở đâu khi bạn chưa có kiến thức cơ bản nhất về loại gạch hiện đại này. Một loại vật liệu xây dựng mới và đã được đưa vào rất nhiều công trình lớn hàng đầu đất nước. Sở dĩ gạch không nung có được tính năng tuyệt vời để người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy vì chúng được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại. Mọi thứ xung quanh vấn đề về loại gạch này đều được giải quyết nhanh gọn với thành phần phổ biến là các loại không thể thiếu trong xây dựng. Mua gạch không nung ở đâu không quan trọng, quan trọng hơn hết là bạn nhận được gì từ đại lý đó? Là chất lượng, giá cả, hay sự phục vụ?

Gạch không nung-gạch xi măng cốt liệu

 

   Thật ra, đã là người tiêu dùng ai cũng mong muốn mình được phục vụ tốt nhất mà dân kinh doanh vẫn thường gọi đó là “phục vụ đến tận răng” cho khách hàng. Và bạn là một người tiêu dùng, đương nhiên bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mình được phục vụ như một ông hoàng.

   Với loại vật liệu gạch không nung, bạn sẽ không chỉ nhận được sự phục vụ và cách chăm sóc chu đáo khi mua các sản phẩm tại Nhà máy gạch Thái Châu ? đó là cả một câu chuyện về chất lượng và giá cả phù hợp, cam kết về chất lượng, tiến độ giao hàng… cái mà bạn hiếm khi có được sự hài lòng khi mua tại các đại lý hoặc cửa hàng. Để có được điều đó đơn giản các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới nhà máy gạch Thái Châu.

 Mua gạch không nung ở đâu uy tín?

   Để đánh giá tốt nhất chất lượng gạch và đại lý uy tín, không còn cách nào khác bạn cần dành thời gian tìm hiểu. Có nhiều phương thức khác nhau: hỏi người quen, hỏi người có kinh nghệm trong ngành hoặc lang thang trên các trang mạng đọc review…. Bạn cần hiểu được cách thức đơn vị cung cấp mình chọn làm việc như thế nào, có động khách không, hay chế độ sau khi mua hàng…

Gạch không nung 4 lỗ

   Một đơn vị nhà máy gạch có tiếng và uy tín sẽ không để khách hàng rời đi chỉ sau một lần mua hàng. Giá cả thì hầu như các nhà máy có giá tương đường nhau chỉ trừ những nhà máy có chất lượng phục vụ quá cao thì giá mới lên cao hẳn hoặc họ có những ưu đãi, chế độ hậu mãi.. cho đơn vị, công ty mua gạch không nung.

►►►Tham khảo thêm các sản phẩm Gạch Block Thái Châu: 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK THÁI CHÂU *** MỚI NHẤT ***

►► GẠCH BLOCK 9X19X39

►► GẠCH KHÔNG NUNG 4 LỖ

►► GẠCH TRỒNG CỎ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha