KINH NGHIỆM MUA GẠCH CON SÂU

Gạch con sâu oại gạch khá dầy, cứng chắc với độ chịu lực Mac 200 thường được lót trên bề mặt đất cát nên khi mua gạch con sâu khách hàng yên tâm thi công và rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ.

Ngày đăng: 14-10-2017

1,369 lượt xem

KINH NGHIỆM MUA GẠCH CON SÂU


   Quý khách hàng đang cần mua gạch con sâu? Thái Châu luôn là địa điểm uy tín về cung cấp gạch bê tông , gạch lát vỉa hè, đặc biệt là gạch con sâu. Với đầy đủ màu sắc: đỏ, xanh, xám, vàng sẽ đáp ứng được nhu cầu mua gạch con sâu của tất cả các khách hàng.Tuy nhiên khi mua gạch con sâu, khách hàng cũng cần quan tâm đến độ dày và kích thước của gạch, cùng một kiểu dáng nhưng gạch con sâu có nhiều độ dày khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau như : 225x112.5x60;80;100;120 (mm) & 230x115x60;80;100;120 (mm). Khách hàng mua gạch con sâu thường dùng để lát ngoài trời như lát sân nhà, sân vườn, gạch lát vĩa hè đường, công viên, sân trường học, khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp, resort, bến cảng, v.v…

Mua gạch con sâu

   Gạch con sâu oại gạch khá dầy, cứng chắc với độ chịu lực Mac 200 thường được lót trên bề mặt đất cát nên khi mua gạch con sâu khách hàng yên tâm là rất dễ thi công và khó bị gẫy vỡ. Hiện nay khách hàng rất ưa chuộng  mua gạch con sâu  nhất trong tất cả các loại gạch bê tông tự chèn có lẽ một phần nhờ hình dáng khá thú vị của nó. Cùng với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, nhu cầu sử dụng gạch lát sân, vườn, vỉa hè cũng tăng theo. Người dùng thường có thiên hướng sử dụng gạch con sâu tự chèn vì rất nhiều lý do trong đó giá thành rẻ, sử dụng rất bền là trong những lý do rất quan trọng. Bên cạnh đó, các đơn vị thi công cũng rất thích nhận những hạng mục lát gạch con sâu tự chèn vì quá trình thi công rất đơn giản, không cần máy móc nên giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

►Tham khảo thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch không nung 4 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha