Giá gạch không nung 4 lỗ

Giá gạch không nung 4 lỗ khoảng từ 1000vnđ-1400vnđ tương đương hoặc cao hơn một chút so với gạch nung truyền thống cùng kích thước tùy thuộc vào vị trí công trình.

Ngày đăng: 24-07-2016

14,383 lượt xem

Giá gạch không nung 4 lỗ

   Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay gạch ống kích thước 8x8x18 là loại gạch được sử dụng xây tường nhiều nhất bởi đặc điểm kích thước của nó phù hợp với các kiểu chiều dầy tường xây như tường 10, tường 15, tường 20. Với gạch nung 4 lỗ truyền thống từ đất sét thì quá quen thuộc với người dân Việt Nam vì nó được sử dụng rất lâu và người dân quen với việc dùng gạch nung để xây tường. Tuy nhiên với tình hình phát triển hiện nay do nhu cầu sử dụng gạch tăng chóng mặt khi nguồn tài nguyên đất tại các địa phương trên cả nước ngày càng cạn kiệt do việc sử dụng khai thác đất để sản xuất gạch, kéo theo là việc sử dụng các nguồn tài nguyên quý khác để nung như than đá, điện năng dẫn đến gạch nung truyền thống đang được các xã hội, chính quyền hạn chế sản xuất và sử dụng. Thay vào đó là ưu tiên khuyến khích sản xuất gạch không nung thay thế. Và gạch không nung 4 lỗ kích thước 8x8x18 đã và đang thay thế cho gạch nung truyền thống tại các công trình dự án ngày càng nhiều. Chính vì vậy, giá gạch không nung 4 lỗ đang được sự quan tâm tìm hiểu rất nhiều từ các chủ đầu tư các công trình dự án, các đơn vị thiết kế thi công. Lý do đơn giản là với mỗi công trình xây dựng, số lượng gạch xây là rất lớn, dẫn đến chi phí cho việc mua gạch chiếm tỷ lệ lớn trong tổng giá trị công trình. Vì vậy trong mỗi dự án, công trình trong giai đoạn lập dự toán, khảo sát thiết kế thi công khi chọn gạch không nung để dùng xây tường thường quan tâm rất nhiều đến giá gạch không nung 4 lỗ của các đơn vị sản xuất và cung cấp gạch.

Xem thêm về Sản Phẩm www. GACHTHAICHAU.COM

Giá gạch không nung 4 lỗ

Giá gạch không nung 4 lỗ khác nhau rất nhiều tại các địa phương trong cả nước. Lý do do là giá của gạch không nung 4 lỗ phụ thuộc rất nhiều vào giá nguyên vật liệu chính của nó là đá mi. Với địa phương có nguồn đá mi sẵn có vì có các mỏ, núi đá để khai thác thì giá đá mi rất rẻ dẫn đến giá gạch không nung rẻ hơn. Đây là một ví dụ điển hình về sự so sánh giá gạch không nung tại các địa phương mà khác đơn vị thi công nên dùng để khảo sát tham dò giá. Tuy nhiên gạch không nung 4 lỗ không chỉ được sản xuất chính từ đá mi, nó còn có một số loại nguyên liệu khác để thay thế như tro bay, than xỉ, phế thải công nghiệp cũng có thể dùng là nguyên vật liệu chính để sản xuất gạch không nung. Đối với thị trường vật liệu xây dựng TP HCM và các tỉnh nam bộ thì giá gạch không nung 4 lỗ khoảng từ 1000vnđ-1400vnđ tương đương hoặc cao hơn 1 chút so với gạch nung truyền thống cùng kích thước, tùy thuộc vào từng vị trí của công trình lấy gạch.

►Xem thêm các thông tin về GẠCH BLOCK THÁI CHÂU : 

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

=>>So sánh ưu điểm của gạch không nung và gạch đất nung truyền thống

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha