Muốn sở hữu giá gạch bê tông chữ nhật tại Đồng Nai rẻ, đạt TCVN 4453:1995- nên đến đâu?

Thật tiếc nếu bạn bỏ qua bài viết này, bởi lẽ chúng tôi sẽ mách nước giúp quý vị sở hữu giá gạch bê tông chữ nhật tại Đồng Nai rẻ cùng sản phẩm đạt TCVN 4453:1995. Hơn thế nữa, các thông tin mà bài viết nói tới còn giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn vật liệu chuẩn, bền, đẹp. Ngoài ra, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0938 279 336 ngay sau bài này để có hỗ trợ kịp thời hơn bạn nhé!

Ngày đăng: 10-09-2019

860 lượt xem

Địa chỉ nào có giá gạch bê tông chữ nhật tại Đồng Nai tốt nhất?

Gạch Block Thái Châu hiện là địa chỉ có báo giá gạch bê tông chữ nhật tại Đồng Nai tốt nhất thị trường hiện nay. Sở dĩ chúng tôi mang tới mức giá cạnh tranh, giúp đối tác/khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí là vì:

Thái Châu có nhà máy quy mô lớn

Có mặt trên thị trường suốt nhiều năm nay, Gạch Block Thái Châu vẫn đứng vững và sở hữu vị thế vững chắc là vì:

  • Chúng tôi sở hữu nhà máy quy mô lớn, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ. Nhờ thế mỗi ngày Thái Châu có thể sản xuất 25.000 viên, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Chưa hết, chúng tôi còn có đội ngũ nhân công lành nghề, tâm huyết với công việc. Do vậy chúng tôi đảm bảo sức sản xuất ổn định, giao hàng đúng như dự kiến một cách dễ dàng.

  • Mặt khác, nhờ đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại nên hiệu suất công việc tại nhà máy vượt trội, chúng tôi dễ dàng có lợi nhuận lớn hơn so với nhiều đơn vị bạn.

Ngay gần mỏ đá nên tốn ít thời gian vận chuyển

Nhà máy của Gạch Block Thái Châu tọa lạc tại Đường Tân Hiền, xã Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai và Tỉnh lộ 768 ( Đường Huỳnh Văn Nghệ) , Ấp Bình Thạch, xã Bình Hòa, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Cả hai địa điểm kể trên đều gần mỏ đá Thạnh Phú, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Do đó, quá trình vận chuyển cốt liệu rất dễ dàng, thuận tiện, tốt ít thời gian và chi phí. Đây cũng là lý do giúp chúng tôi có được mức giá gạch bê tông chữ nhật tốt hơn so với nhiều đơn vị cùng ngành.

Có mối quan hệ hợp tác với đơn vị cung cấp cốt liệu tốt đẹp

Chưa hết, Gạch Block Thái Châu còn xây dựng được mối quan hệ đối tác thân thiết với nhiều công ty cung cấp đá, cát, sỏi,…cùng phụ gia cao cấp. 

Do đó chúng tôi có mức giá nhập các sản phẩm kể trên cạnh tranh hơn cả. Vì thế giá gạch bê tông chữ nhật bán ra thị trường của Gạch Block Thái Châu cũng rẻ hơn so với đa số nơi cung cấp.

Đây là thế mạnh lớn mà không phải cơ sở nào cũng mang lại cho đối tác/khách hàng của mình một cách dễ dàng.

Cân đối chi phí hiệu quả

Chưa hết, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các phòng ban được chuyên biệt hóa, quá trình thu chi tách bạch, quản lí kinh tế hiệu quả,…chúng tôi còn tránh được tình trạng thất thoát.

Nhờ thế, điều này giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, giúp chúng tôi dễ dàng cân đối chi tiêu để mang tới mức giá tối ưu cho khách hàng.

Chiến lược phát triển khác biệt

Mặt khác, thấu hiểu tâm lí của người dùng luôn mong muốn có giá rẻ, chất tốt, Gạch Block Thái Châu đã xây dựng chiến lược phát triển hoàn toàn khác biệt.

Theo đó, chúng tôi đánh trọng tâm vào việc nâng cao chất lượng gạch bê tông chữ nhật. Đồng thời Thái Châu sẵn sàng “ăn mỏng” hơn để chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Chúng tôi xác định lãi lớn đến từ lần sau đối tác/khách hàng tìm tới.

Thái Châu cung cấp gạch bê tông chữ nhật đạt TCVN 4453:1995- mua ngay! 

Nếu bạn chưa cảm thấy an tâm khi hợp tác với Gạch Block Thái Châu, hãy kết nối với chúng tôi để hiểu rõ hơn về thế mạnh mà công ty đang sở hữu.

Một trong những lý do giúp gạch bê tông chữ nhật của chúng tôi được đối tác/khách hàng đánh giá cao là vì. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4453:1995. Nhờ thế vật liệu mà chúng tôi mang lại đảm bảo:

  • Thứ nhất, sản phẩm có độ bền chắc, khả năng chịu lực vượt trội nên tránh xa hiện tượng bể vỡ, xuống cấp.

  • Thứ hai, gạch sở hữu màu sắc đẹp mắt, nhiều mẫu mã, dễ dàng nâng cao tính thẩm mĩ của các kiến trúc với phong cách khác nhau.

  • Thứ ba, vật liệu còn có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, không bám bụi bẩn. Nhờ thế gạch bê tông chữ nhật Thái Châu có được độ sáng mới, bền lâu vượt trội.

  • Thứ tư, sản phẩm của chúng tôi còn tránh xa hiện tượng ứ nước, thoát nước chậm và các dấu hiệu lão hóa khác.

Kết Luận

Cùng với mức giá gạch bê tông chữ nhật tại Đồng Nai tốt bậc nhất trên thị trường, Gạch Block Thái Châu sẽ giúp quý vị tiết kiệm chi phí hiệu quả. Kết hợp cùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 4453:1995, chúng tôi cam kết mang tới công trình bền đẹp, đẳng cấp như mong đợi của quý vị.

Vì thế, đừng chần chừ gọi ngay 0938 279 336 để có giá gạch bê tông chữ nhật tại Đồng Nai rẻ ngay hôm nay bạn nhé! 

 

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha