CÁC BƯỚC XÂY TƯỜNG RÀO BẰNG GẠCH BLOCK ĐÚNG CÁCH

Gạch block hiện đại xây tường rào được sản xuất và hoàn thành trong các xưởng nhà máy, đầu tiên là quá trình định lượng và trộn nguyên liệu.

Ngày đăng: 19-07-2019

8,902 lượt xem

CÁC BƯỚC XÂY TƯỜNG RÀO BẰNG GẠCH BLOCK ĐÚNG CÁCH


    Gạch block hiện đại xây tường rào được sản xuất và hoàn thành trong các xưởng nhà máy, đầu tiên là quá trình định lượng và trộn nguyên liệu. Nguyên liệu được đo đếm trộn đều sau đó sẽ cho vào máy định hình trong khuôn và đưa vào sản xuất, ưu điểm của gạch block xây tường rào này là tiện lợi không quá cầu kì như các loại gạch đất sét nung. Công đoạn sản xuất đơn giản nhiều nới có thể sản xuất có thể mua được gạch dễ dàng nên xây tường rào bằng gạch block hiện đại là hết sức tiện lợi.
► Cách xây tường rào bằng gạch block
Bước 1: Trong quá trình xây hàng rào bằng gạch block, việc đầu tiên phải làm là chọn đúng loại gạch block, chọn loại có kích thước phù hợp thường là loại có kích thước lớn để thuận tiện sử dụng và đỡ tốn kém hơn.
Bước 2: Hướng dẫn cách xây tường rào bằng gạch block – Chuẩn bị móng xây tường rào: Đây là một bước vô cùng quan trọng, không chỉ riêng với móng nhà mà với tường rào việc đào móng để tạo sự chắc chắn cho ngôi nhà cũng là khâu đầu tiên và vô cùng quan trọng, cần vô cùng cẩn thận mà tỉ mỉ trong công đoạn này. Khi đào móng chiều sâu móng dao động từ 1-1,2m còn phụ thuộc vào chiều cao hàng rào bạn muốn xây, trong quá trình chuẩn bị móng chúng ta sẽ đổ bê tông và đặt cốt thép theo chiều đứng bức tường để việc xây hàng rào bằng gạch block được ngay ngắn và đều đặn.
Bước 3: Bắt đầu tiến hành xây block trước khi chúng ta tiến hành phương pháp xây hàng rào bằng gạch block mới đầu tiên cần lưu ý bắt đầu công đoạn này là mọi người đổ thật nhiều hồ, đặt viên gạch lên để cố định tạo sự chắc chắn hàng, lấy chuôi bay xây dựng gõ mạnh vào viên gạch để kết dính với vừa bền chặt.
Bước 4: Căn chỉnh cho thẳng hàng cuộn dây người thợ lấy cuộn dây căng dài hết móng để nhìn thấy sự đồng đều và hài hòa khi xây, đặc biệt khi xây không bị lệch.
Bước 5: Xây tiếp các hàng gạch tiếp theo mỗi hàng gạch khi xây, chỉ cần đặt gạch lên, thêm một chút hồ, dùng bay miết chỗ hồ đó đặt viên gạch lên cho đồng đều và kết dính, cứ thế cho đến gạch cuối, khi xây tường rào bằng gạch block ngoài sự chắc chắn bền chắc thì cần sự mượt mà đẹp mắt về thẩm mỹ, nên công đoạn này cần tỉ mỉ tránh vênh lệch. Khi xây dựng tường rào cao chúng ta có thể lấy tường rào làm giàn giáo để xây tiếp tục hai mặt trong ngoài.
Bước 6: Kiểm tra và hoàn thiện: Như vậy là các công đoạn xây tường rào bằng gạch block hiện đại đã hoàn tất xong các khâu xây dựng tường rào, nhiệm vụ tiếp theo chỉ cần kiểm tra lại, tránh những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng. Kiểm tra xem nó đã thẳng hàng chưa, đã phù hợp với khuôn viên ngôi nhà chưa.

Gạch block


► Những ưu điểm và hạn chế của gạch block trong xây dựng
♦ Ưu điểm:
Gạch block có lợi thế là tiện lợi, dễ mua dể sử dụng, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu sử dụng
 Gạch block có thành phần là xi măng cát, sỏi một số chất phụ gia…khác với nhiều loại gạch khác sử dụng đất canh tác để sản xuất nếu cứ tình trạng khai thác như vậy tài nguyên đất sẽ khan hiếm và mất đi nhanh chóng. Còn gạch block là những thành phần có thể dùng tái chế sử dụng tiếp giúp hạn chế tối đa nguồn nguyên liệu thiên nhiên.
 Gạch block là loại gạch không nung qua nhiệt giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường.
 Gạch block là loại gạch bền đẹp chịu được va đập tốt vận chuyển xa hay chịu nhiều tác động mạnh gạch block vẫn là lựa chọn đáng tin cậy.
♦ Nhược điểm:
Gạch block vẫn còn một số hạn chế so với các loại gạch khác bởi hình dáng cũng như màu sắc của nó đơn giản không quá nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, trên khía cạnh thẩm mỹ nhiều khi không được ưa chuộng như gạch đất sét nung. Gạch block có khối lượng khá lớn trong công tác vận chuyển khá bất tiện.

Gạch block

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha