GIỚI THIỆU VỀ GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP (AAC)

Gạch bê tông khí chưng áp AAC là vật liệu xây dựng, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm.

Ngày đăng: 18-07-2019

1,745 lượt xem

GIỚI THIỆU VỀ GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP (AAC)


  Khái niệm: Bê tông khí chưng áp (AAC). Sản phẩm gạch tông chưng áp khí nhẹ AAC được kĩ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển phát minh ra vào giữa những năm 1920 nhằm để phục vụ nhu cấu xây các đồn bốt trong quân sự.
   Gạch bê tông khí chưng áp AAC là vật liệu xây dựng nhà, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm…Các sản phẩm từ  AAC bao gồm gạch bê tông, panel tường, panel sản, panel mái chống thấm, dầm lanh tô.
   Bê tông khí chưng áp AAC – Gạch nhẹ AAC được sử dụng nhiều trong vật liệu bê tông cách nhiệt cho cả kết cấu trong và ngoài nhà. Bên cạnh khả năng cách nhiệt tốt của gạch bê tông khí chưng áp AAC, nó còn có ưu điểm nữa là chế tạo nhanh, dễ lắp đặt cho vật liệu, dễ dàng cắt, đục, khoan.
Đặc tính vật lý của gạch bê tông nhẹ
1. Gạch bê tông khí chưng áp - Rất nhẹ
   Gạch bê tông khí chưng áp nhẹ hơn từ ½ đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng.
2. Cách âm tốt
   Gạch bê tông khí chưng áp có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra ngoài đều bắt buộc chuyển động theo đường zigzag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.
3. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng
   Gạch bê tông khí chưng áp có hệ thống dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch bê tông khí chưng áp có thể chịu đựng trên 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch bê tông khí chưng áp đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.
4. Độ chính xác cao
   Gạch bê tông khí chưng áp có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây dựng tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt. Chính điều này góp phần giảm chi phí vữa và thời gian hoàn thành so với gạch đất nung thông thường.

Gạch bê tông khí chưng áp


5. Độ bền vững cao
   Gạch bê tông khí chưng áp là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất thấp. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, gạch bê tông khí chưng áp có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.
6. Chống nhiều loại côn trùng
   Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
7. Thân thiện môi trường
   Gạch bê tông khí chưng áp là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính.
8. Gạch bê tông khí chưng áp vận chuyển dễ dàng
   Gạch bê tông khí chưng áp là sản phẩm nhẹ, vận chuyển rất dễ dàng, giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa.  
9. Gạch bê tông khí chưng áp xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí
   Gạch bê tông khí chưng áp khổ lớn xây dựng, lắp ghép nhanh, sản phẩm không cần tô, giảm nhân công, vữa xây tô, kết cấu bê tông đúc đà, cột và nhiều chi phí phát sinh khác được giảm kèm theo.

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha