ƯU ĐIỂM VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LÁT GẠCH CON SÂU

Gạch con sâu là loại gạch dễ lát, dễ tháo gỡ ở trên nền đất cát, do vậy mà khi mọi người có nhu cầu thì cũng không gặp quá nhiều khó khăn để thực hiện.

Ngày đăng: 16-07-2019

2,585 lượt xem

ƯU ĐIỂM VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH LÁT GẠCH CON SÂU


► Đặc điểm của gạch con sâu:
Gạch con sâu là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạ đá granite.
 Các sản phẩm gạch con sâu được ra đời phải trải qua công nghệ rung hay ép để giúp cho bê tông được lèn chặt theo khuôn mẫu định sẵn, từ đó tạo hình dạng cho từng viên gạch. Thông qua khâu chọn lựa nguyên liệu, phối liệu, lực rung ép, phụ gia hay bảo dưỡng mà từ đó mang lại độ cứng hay chất lượng của gạch.
 Thông thường, gạch con sâu sẽ đạt độ chịu lực cao nhất là 500. Vậy nên nó được ưa chuộng nhiều hơn các loại gạch khác.
 Hiện nay, gạch con sâu do công ty gạch Thái Châu sản xuất được dùng rộng rãi để lát vỉa hè, sân vườn, công viên, bãi xe, sân trường, khu resort, khu đô thị, khu dân cư…tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TP.HCM, Tây Ninh…
 Gạch con sâu là loại gạch đặc biệt cường độ cao, lát các trục đường chính khu công nghiệp, khu cảng, đường xe tải, xe Container lưu thông.
 Các loại gạch khác: Gạch block trồng cỏ, gạch chữ I, gạch lục giác,…

Gạch con sâu


► Ưu điểm của gạch con sâu:
 Gạch con sâu là loại gạch dễ lát, dễ tháo gỡ ở trên nền đất cát, do vậy mà khi mọi người có nhu cầu thì cũng không gặp quá nhiều khó khăn để thực hiện. Chúng tự kết dính mà không cần phải đến vữa bê tông.
 Những sản phẩm gạch con sâu với mác 200 khó gãy vỡ dù phải chịu tải trọng nặng.
 Gạch con sâu đáp ứng được những yêu cầu chuyên dụng của các công trình với tính chất đặc biệt như thi công ở sân bay, cảng biển, kho giao nhận hàng hóa với lưu lượng xe tải trọng lớn, cần lưu thông nhiều.
 Gạch con sâu với thiết kế những viên gạch theo dạng zic zac uốn lượn, hình dáng của nó trông khá giống với con sâu nên các viên gạch được lát xuống bề mặt vỉa hè với sự liên kết một cách chắc chắn, sát sao.
 So với những loại gạch block tự chèn khác thì gạch con sâu với độ dày và độ cứng vượt trội hơn.
 Gạch con sâu với khả năng chịu nhiệt cao, chống ẩm mốc, tính chất cơ học luôn được giữ nguyên, tuổi thọ đảm bảo lâu dài dù phải chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
► Hướng dẫn cách lát gạch con sâu:
 Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị bề mặt lát nên thật kỹ lưỡng, nền phải đầm thật chặt, bằng phẳng. Bạn có thể dùng các nguyên liệu sau để làm nền như: đá, cát, kết hợp với nước rồi đầm kỹ cho nền thật chắc, tạo khả năng chịu lực tốt. Tiếp theo bạn trải một lớp vữa hồ mac 50 -70 dày khoảng 3-5cm, bạn trải sao cho bề mặt thật bằng phẳng.
 Bước 2: Bạn tưới một lớp nước cememt lên bề mặt hồ với mục đích tạo sự kết dính tốt giữa nền và bề mặt sau của viên gạch.
 Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị xong phần nền thì bạn bắt đầu đặt các viên gạch nền. Bạn lên, lưu ý các viên gạch đặt khít nhau, khoảng cách giữa các viên khoảng 2-3mm. Sau đó bạn dùng búa sao su gõ đều lên bề mặt gạch để viên gạch được bằng phẳng trên tiếp tục lát như vậy cho đến hết khu vực cần lát.
 Bước 4: Sau khi lát 12 giờ thì bạn tiếp tục dùng nước sạch tưới đều lên mặt gạch, sau đó dùng lon nhựa hay vật dụng gì miệng nhỏ dùng để chế hồ vào khe giữa các viên gạch. Nếu dính vữa trên bề mặt gạch thì bạn phải lau ngay, vì để khô sẽ rất khó làm sạch.

Gạch con sâu

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha