MÁCH BẠN NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG

Khi chuẩn bị vật liệu để thi công, xây dựng cho ngôi nhà của mình, vì sao chúng ta thường được khuyên nên chọn dùng gạch không nung.

Ngày đăng: 15-07-2019

389 lượt xem

MÁCH BẠN NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG


   Khi chuẩn bị vật liệu để thi công, xây dựng cho ngôi nhà của mình, vì sao chúng ta thường được khuyên nên chọn dùng gạch không nung? Những ưu điểm của gạch này trong bài viết sẽ đưa đến cho bạln những câu trả lời rõ nhất.
1. Gạch không nung là vật liệu cách âm tốt
   Một trong những lý do vì sao cá chuyên gia trong ngành xây dựng ngày nay thường khuyên chúng ta nên sử dụng gạch không nung, là vì loại vật liệu này đem đến cho chúng ta khả năng cách âm khá tốt. Đây là một lợi thế rõ rệt mà loại gạch nung truyền thống không thể có được. Những viên gạch không nung được gắn kết với nhau sẽ có khả năng tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và cơ chế hấp thụ âm thanh của mình. Với đặc tính này, dù là âm thanh từ bên ngoài dội vào hay âm thanh từ bên trong thoát ra thì cũng phải chuyển động theo zic – zắc, kết cấu của sóng âm vì thế bị bẻ gãy và chia thành từng đoạn nhỏ, từ đó lượng âm thanh sẽ giảm rõ rệt. Với ưu điểm này, gạch không nung cực kỳ thích hợp cho việc sử dụng để xây dựng nhà phố, những căn hộ san sát nhau.
2. Gạch không nung có khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng đáng kế
    Gạch không nung là loại gạch có chỉ số dẫn nhiệt cực thấp, do đó vật liệu này sẽ cách ly nhiệt độ nóng rất tốt vào mùa hè và giảm thoát nhiệt vào mùa đông, góp phần mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian mát mẻ khi trời nóng nực và ấm áp khi trời lạnh, từ đó năng lượng cho việc điều hòa không khí cũng được tiết kiệm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, những bức tường xây bằng gạch không nung có thể chịu đựng được mức nhiệt lên tới 1.200 độ C trong trường hợp xảy ra đám cháy, khi được lạnh đột ngột để chữa cháy thì kết cấu của gạch cũng không bị thay đổi, đảm bảo an toàn cho con người cũng như của cải khi có hỏa hoạn xảy ra trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Gạch không nung


3. Gạch không nung được làm từ xi măng cốt liệu nên có độ bền cực cao
    Nói đến ưu điểm của gạch không nung, không thể không nói đến một ưu điểm cực kỳ thuyết phục, đó chính là tính đồng nhất, độ bền cao do được làm từ mạt đá, xi măng và các phụ gia cần thiết thông qua quá trình tạo hình trên máy thủy lực, dưỡng hộ cho đến khi đạt độ cứng tương ứng với cấp phối. Do đó, bên cạnh khả năng chịu lực lớn thì gạch không nung cũng có độ bền rất cao.
4. Gạch không nung thân thiện môi trường
    Loại gạch này được cấu thành bởi xi măng, mạt đá và một số loại phế thải công- nông nghiệp, do đó rất thân thiện với môi trường, việc sản xuất không dựa trên việc khai thác đất sét tràn lan như là gạch đất nung. Trong quá trình tạo hình, gạch không nung không phải thông qua quá trình nung trong lò tạo ra khói thải nên không gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Đó cũng chính là lý do vì sao hiện nay, loại gạch này đang được Chính Phủ và Bộ xây dựng khuyến khích sử dụng và trong thời gian tới sẽ trở thành vật liệu thay thế bắt buộc cho gạch nung truyền thống để giảm thiểu nguy cơ gây ra cho môi trường sống.

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha