Cách phân biệt gạch con sâu ép khô và gạch con sâu bê tông ướt

Thị trường với nhiều loại gạch lát vỉa hè khác nhau, tuy nhiên một trong những loại được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất phải kể đến đó là gạch con sâu.

Ngày đăng: 17-07-2019

1,102 lượt xem

Cách phân biệt gạch con sâu ép khô và gạch con sâu bê tông ướt


Thị trường với nhiều loại gạch lát vỉa hè khác nhau, tuy nhiên một trong những loại được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất phải kể đến đó là gạch con sâu. Với gạch con sâu là gì, đặc điểm theo dõi bài viết sau để nắm đầy đủ những thông tin này nhé!
1. Gạch con sâu là gì?
   Gạch con sâu là loại gạch thuộc dòng gạch bê tông tự nhiên hay còn gọi là gạch block chèn. Sở dĩ nó được ưa chuộng nhiều vì mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất lượng tốt, thi công mà không cần phải nhờ đến vữa kết dính, chỉ cần đến các công cụ đơn giản, nhờ vậy mà giảm thiểu được áp lực cho đội ngũ nhân công, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí nhiều cho gia chủ.
   Thành phần để tạo nên gạch con sâu bao gồm đá mi, bột đá, cát, xi măng, bột màu và nhiều loại phụ gia khác. Còn tùy vào mỗi cường độ của viên gạch khác nhau mà tỷ lệ cấp phối của các nguyên liệu sẽ nhiều hay ít. Chúng được khuấy đều bằng bồn trộn cưỡng bức rồi sau đó cho vào khuôn định hình, trải qua công nghệ ép rung trong khuôn để mang lại những viên gạch có chất lượng cao về hình dạng và độ cứng, nhờ vậy mà khá nhiều người an tâm khi lựa chọn loại gạch này.
   Gạch con sâu nói riêng và gạch vỉa hè nói chung ghi điểm với khách hàng nhờ các tính năng ưu việt của nó, đảm bảo sự thân thiện với môi trường, thích ứng để dùng cho các địa hình bằng phẳng hay sườn dốc chẳng hạn như: lát vỉa hè khu đô thi, sân trường, khu công cộng, công viên, ở bến cảng có xe tải trọng lớn, những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Gạch con sâu


2. Đặc điểm của gạch con sâu
Thiết kế gạch con sâu với đường viền uốn éo nên còn được gọi là gạch zic zắc.
 Thị trường có hai loại gạch con sâu khác nhau gồm gạch con sâu mặt bóng và gạch con sâu mặt nhám.
 Kích thước phổ biến của gạch con sâu là 22 x 11 cm về độ dày cũng có hai loại là 6 cm và 8 cm, trọng lượng mỗi viên nặng tầm 3.1kg.
 Tương tự như nhiều loại gạch lát vỉa hè khác, gạch con sâu đa dạng về màu sắc như xám, đỏ, vàng, xanh, … nó góp phần cho không gian sử dụng thêm ấn tượng hơn, thu hút hơn.
 Cường độ của gạch con sâu đa dạng với các mac, điển hình là mac 200 với độ cứng và khả năng chịu lực tuyệt vời.
 Gạch con sâu được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như dùng để lót sân vườn, vỉa hè, công viên, khu công cộng, chung cư, khu công nghiệp, bến cảng…
3. Phân biệt gạch con sâu ép và gạch con sâu bê tông
• Gạch con sâu ép
   Loại gạch này được sản xuất thông qua công nghệ ép thủy lực, tạo nên những viên gạch bền vững, co mac 200 và màu sắc phong phú như đỏ, xám, vàng, xanh,… Đặc tính của loại gạch này cho phép nó ứng dụng được trong các công trình có yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, không phải đặt nặng đến yếu tố chịu lực như sân vườn, công viên, đường nội bộ chung cư, quảng trường…
• Gạch con sâu bê tông
    Gạch con sâu bê tông được sản xuất thông qua công nghệ không nung hiện đại, đa dạng các mác với cường độ lớn từ 350 – 800. Vì vậy, nó thích hợp để ứng dụng cho các công trình có yêu cầu về cường độ chịu lực cao ở đường phố, bãi đổ xe, khu công nghiệp, kho bãi…

Gạch con sâu

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha