GIÁ GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC RẺ HƠN GẠCH XÂY KHÁC KHÔNG?

Rất nhiều khách hàng, những người sắp xây nhà đã liên hệ và hỏi câu hỏi này. Liệu giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn so với gạch xây bằng không?

Ngày đăng: 19-07-2019

4,174 lượt xem

GIÁ GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC RẺ HƠN GẠCH XÂY KHÁC KHÔNG?


► Giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn hay đắt hơn so với gạch xây khác
    Rất nhiều khách hàng, những người sắp xây nhà đã liên hệ và hỏi câu hỏi này. Liệu giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn so với gạch xây bằng không? Do lâu nay người dân quen sử dụng gạch nung để xây nhà. Gạch nung và biện pháp xây truyền thống khiến mọi người cảm thấy là tốt nhất. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển của ngành xây dựng thông minh và thân thiện. Gạch bê tông nhẹ AAC như một giải pháp hữu hiệu cho mọi người. Cùng nhìn nhận và đánh giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn hay đắt hơn so với gạch xây khác.
► Giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn so với gạch xây khác không
    Gạch bê tông nhẹ AAC, hay còn gọi gạch AAC được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền nước ngoài. Công nghệ sản xuất của Đức được áp dụng chủ yếu. Vì vậy gạch bê tông nhẹ AAC có thể nói là loại gạch đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng theo từ quá trình sản xuất chuyên nghiệp. Đây là khâu đánh giá về mặt chất lượng, còn giá thành thì sao?
    Giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn so với gạch xây khác. Điều này có thể nói chính xác theo cả mặt chi phí và lợi ích mà nó đem lại. Để giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn một phần do được sản xuất theo quy mô lớn. Theo dây truyền sản xuất chuyên nghiệp do vậy đã tối ưu các chi phí, vật liệu, quản lý liên quan.

Gạch bê tông nhẹ AAC


► Giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn do lợi ích của gạch AAC đem lại
  Trọng lượng gạch bê tông nhẹ AAC siêu nhẹ:
    Gạch bê tông nhẹ AAC có trọng lượng nhẹ gấp 3 lần gạch đỏ. So với 1m3 gạch đỏ. Thì trọng lượng gạch AAC đã nhẹ gấp 3 lần. Điều này giúp giảm chi phí trong cả khâu vận chuyển, khâu thi công. Một điều rõ ràng mà Nhà thầu nào cũng nhận ra rằng xây tường bằng gạch bê tông nhẹ AAC rất nhanh. Tiến độ thi công được giảm đáng kể đem lại lợi ích cho cả Chủ đầu tư và Nhà thầu
  Kích thước lớn, dễ dàng thi công:
    Gạch bê tông nhẹ AAC có kích thước 10x20x60cm . Ngoài ra có thể đặt hàng kích thước bất kì theo đặc thù của công trình. Gạch có kích thước lớn nhưng siêu nhẹ do vậy dễ dàng thi công. Không sử dụng máy móc, biện pháp thi công phức tạp. Việc gạch bê tông nhẹ AAC hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi
  Gạch bê tông nhẹ AAC cách âm, cách nhiệt, chống cháy và chống thấm tốt.
    Các lợi ích gạch bê tông nhẹ AAC bao gồm cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC cho các khu vực ẩm ướt vô cùng tiện lợi cho công việc thi công chống thấm.
    Về chống thấm gạch bê tông nhẹ AAC có kết cấu với hàng triệu bọt khí li ti. Chúng tạo nên một hệ thống lỗ khí kín kín với kích thước siêu nhỏ, ngăn ngừa thẩm thấu của nước. Do đó gạch bê tông nhẹ AAC có đặc tính chống thấm rất cao. Do vậy, thường được sử dụng trong thi công bể bơi, bể chứa, sàn, mái chống thấm
  Ứng dụng rộng rãi của gạch bê tông nhẹ AAC:
    Giá gạch bê tông nhẹ AAC rẻ hơn nhờ lợi ích mà nó đem lại. Do vậy gạch bê tông nhẹ AAC được sử dụng rất rộng rãi cho mọi loại công trình. Các công trình nhà cao tầng, chung cư khi cải tạo tôn nền sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC là giải pháp phù hợp nhất. Gạch bê tông nhẹ AAC còn được sử dụng làm gạch chống nóng cho sân mái. Gạch chống nóng do khả năng cách nhiệt cực tốt của nó.

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha