MỘT SỐ KỸ THUẬT CẦN BIẾT KHI LÁT GẠCH VỈA HÈ TERRAZZO

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách thi công gạch lát vỉa hè terrazzo lát vỉa hè, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 17-07-2019

12,102 lượt xem

MỘT SỐ KỸ THUẬT CẦN BIẾT KHI LÁT GẠCH VỈA HÈ TERRAZZO


   Nếu bạn đang tìm hiểu về cách thi công gạch lát vỉa hè terrazzo lát vỉa hè, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây. Những kỹ thuật cần biết khi lát gạch lát vỉa hè terrazzo sẽ giúp bạn hiểu rõ và hoàn thành công việc một cách dễ dàng.
1. Kỹ thuật lát gạch lát vỉa hè terrazzo
Lên kế hoạch: trước tiên bạn phải lên kế hoạch kỹ lưỡng để lát gạch lát vỉa hè terrazzo cho khu vực nào, diện tích bao nhiêu, số lượng gạch cần mua, mẫu mã và màu sắc gạch. Đây là công việc đầu tiên giúp các công đoạn sau đó được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng.
 Chuẩn bị nền: dùng máy đầm nền thật kỹ, đàm bảo không bị lún hay lẫn sỏi đá làm ảnh hưởng đến chất lượng nền sau khi hoàn thiện. Sau đó bạn đổ 1 lớp vữa xi măng mac 50 – 70 khoảng 3 – 5cm đảm bảo độ chắc chắn. Tiếp đến khi lớp nền đã ổn định bạn rưới 1 lớp nước xi măng pha loãng để tạo sự kết dính giữa nền và gạch khi lát.
 Lát gạch: bắt đầu lát viên gạch đầu tiên ở một góc xác định, tốt nhất bạn có thể căng thêm một sợi dây để giúp các viên gạch thẳng hàng và duy trì khoảng cách đều nhau. Dùng búa đầu cao su gõ đều lên bề mặt gạch, đặc biệt là các cạnh để độ bám dính chắc chắn nhất. Tiếp tục thực hiện đến hết khu vực cần lát.
 Chà ron: 12 giờ khi lát gạch xong bạn sẽ tiến hành chà ron. Ron của gạch lát vỉa hè terrazzo là vữa xi măng, do đó bạn dùng một lon nhựa hoặc vật dụng có miệng nhỏ để rót vào các khe gạch. Thực hiện đến đâu dùng khăn lau sạch vết bám dính trên bề mặt gạch.
 Hoàn thiện: làm sạch toàn bộ nền được lát gạch lát vỉa hè terrazzo bằng nước sạch, không sử dụng hóa chất có nồng độ tẩy rửa mạnh là hoàn thành.

Gạch lát vỉa hè terrazzo


2. Tại sao phải sử dụng gạch lát vỉa hè terrazzo
Gạch lát vỉa hè terrazzo là loại gạch không nung chuyên dùng để lát vỉa hè, do đó sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gạch khác như:
 Gạch lát vỉa hè terrazzo có khả năng chịu lực tốt, ít bị nứt, vỡ khi có xe tải lớn di chuyển qua.
 Bề mặt gạch thoát nước tốt nên không bị đóng ứ nước, đóng rêu mốc gây ra trơn trượt, nguy hiểm cho người đi bộ.
 Gạch lát vỉa hè terrazzo được sản xuất với nhiều kích cỡ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều công trình khác nhau.
 Thiết kế đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú, không bị phai trong điều kiện tự nhiên thay đổi thất thường là yếu tố quyết định để khách hàng chọn gạch lát vỉa hè terrazzo.
 Giá gạch tương đối rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trong nước.
 Hiện nay, bạn có thể thấy gạch lát vỉa hè terrazzo được ứng dụng ở nhiều công trình như vỉa hè, sân bãi, trường học, bệnh viện…
 So với gạch Block tự chèn, quá trình thi công gạch lát vỉa hè terrazzo nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và tiến độ hoàn thành.
   Trên đây là một số kinh nghiệm lát gạch lát vỉa hè terrazzo để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với gạch Thái Châu để được tư vấn và giải đáp những điều bạn còn thắc mắc.

Gạch lát vỉa hè terrazzo

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha