NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN KHI MUA GẠCH KHÔNG NUNG CHO CÔNG TRÌNH

Hiện nay, gạch không nung được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng vì nó được đánh giá là thân thiện với người dùng.

Ngày đăng: 15-07-2019

429 lượt xem

NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN KHI MUA GẠCH KHÔNG NUNG CHO CÔNG TRÌNH


   Hiện nay, gạch không nung được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng vì nó được đánh giá là thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, đây là loại gạch sản xuất theo công nghệ dây chuyền mới nên cũng không ít người hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. Có nhiều thắc mắc liên quan đến kích thước gạch không nung, vì vậy bài viết sau đây của Thái Châu sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc
1. Gạch không nung là loại gạch dùng để xây nhà, vỉa hè,… mà sau khi định hình nó đạt các chỉ số về cơ học như: độ hút nước, nén cường,…Đặt biệt, loại gạch này không sử dụng đến nhiệt độ để nung nóng làm tăng độ bền viên gạch mà sử dụng các chất liệu kết dính với môi trường.
2. Ưu và nhược điểm của gạch không nung
 Nhược điểm
   Khi sản xuất loại gạch không nung này người ta không cần sử dụng đến diện tích đất nông nghiệp canh tác, do đó không làm ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp của bà con.
   Ngoài ra, trong quá trình sản xuất loại gạch không nung này không cần dùng nhiệt độ dể nung nóng như các loại gạch khác nên tiết kiệm được nguyên liệu đốt như: than, củi,… và không thải khí ra môi trường. Do vậy, hạn chế nạn chặt phá rừng, giúp bảo vệ thiên nhiên, thân thiện môi trường.
 Nhược điểm
   Tuy sản xuất gạch không nung có nhiều ưu điểm, không làm gây hại đến môi trường nhưng bên cạnh đó việc sử dụng các nguyên liệu để sản xuất gạch làm cho nhu cầu khai thác các nguyên liệu tăng cao như: đá, cát,… và chính sản xuất các nguyên liệu phục vụ việc đóng gạch cũng gây ô nhiễm môi trường như: bột nhôm, xi măng,… Do đó, sản xuất gạch không nung vẫn là nguyên nhân gián tiếp gây ô nhiễm môi trường.
   Tuy nhiên, sản xuất gạch nào cũng đều gây ô nhiễm môi trường và gạch không nung được sản xuất đã giảm thiểu tối đa sự tác động không tốt đến môi trường.

Gạch không nung


3. Tìm hiểu kích thước gạch không nung truyền thống
   Gạch không nung truyền thống thường được sử dụng để xây dựng cho các công trình phụ. Loại gạch này còn có tên gọi là: gạch ba-vanh
   Thành phần chính để sản xuất ra loại gạch không nung truyền thống là từ các nguyên liệu: đá ong, đá bìa,…Nguyên liệu sản xuất ra loại gạch này rất dễ kiếm, thường có sẵn trong nước nên chi phí sản xuất thấp. Do đó, chúng được sử dụng    rộng rãi trên thị trường.
   Tuy nhiên, do thói quen của một số nơi ưa chuộng mẫu gạch không nung nên hiện nay vẫn được sản xuất nhưng với dây chuyền công nghệ mới làm tăng chất lượng sản phẩm lên đáng kể. Nhiều người tiêu dùng tin tưởng dùng để xây khuôn viên và nhà kho.
4. Các kích thước gạch không nung phổ biến trên thị trường
• Gạch xây có kích thước : 90x190x390mm
Dày: 90mm
Cao : 190mm
Rộng: 390mm
Trọng lượng: 8.5 – 9.5kg mỗi viên
• Gạch móng: 190x190x390mm
Dày: 190mm
Cao: 190mm
Rộng: 390mm
Trọng lượng: 17kg
5. Kích thước viên gạch không nung khác
 Kích thước gạch bê tông không nung
   Gạch bê tông không nung là nhu cầu xây dựng cho nhiều công trình hiện nay. Gạch có nhiều ưu điểm về chất lượng và giá thành rẻ, tối giản chi phí xây dựng cho các công trình. Đặc biệt, nó có kích thước khá lớn giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình thi công.
 Kích thước gạch không nung papanh
   Gạch không nung papanh là loại gạch được sử dụng lâu đời ở nước ta có nguyên liệu sản xuất từ: vôi bột và xỉ than. Loại gạch này thường sử dụng để xây dựng để xây tường bao có độ chịu lực thấp vì chúng có cường độ chịu lực chỉ từ 20-50kg/cm2. Chúng được sản xuất chủ yếu ở các vùng có puzolan tự nhiên và sử dụng có quy mô nhỏ, địa phương, khu vực.

Gạch không nung

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha