THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HOÀN HẢO HƠN VỚI GẠCH BÊ TÔNG TRỒNG CỎ

Để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình, nhất là khu vực sân vườn, người thi công thường ưa chuộng dùng loại gạch bê tông trồng cỏ.

Ngày đăng: 18-07-2019

1,621 lượt xem

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HOÀN HẢO HƠN VỚI GẠCH BÊ TÔNG TRỒNG CỎ


   Để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình, nhất là khu vực sân vườn, người thi công thường ưa chuộng dùng loại gạch bê tông trồng cỏ.
► Một vài nét về gạch bê tông trồng cỏ:
   Gạch bê tông trồng cỏ là loại gạch trang trí thế hệ mới với nét đẹp ấn tượng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho từng công trình sử dụng. Loại gạch bê tông trồng cỏ này được sử dụng chủ yếu tại các khu vực sân vườn, vỉa hè của các công trình.
   Loại gạch này có tính thẩm mỹ cao, trở thành giải pháp tốt để có thể thay thế thay thế những loại gạch bê tông thông thường trước đây.
► Một số ưu điểm nổi bật của gạch bê tông trồng cỏ:
   Ưu điểm lớn của loại gạch này đó là lớp bề mặt bê tông được đúc tại chỗ, nguyên khối và có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.
   Chính vì vậy bạn có thể gặp chúng ở rất nhiều nơi như vỉa hè, sân vườn hoặc cũng có thể được sử dụng để trang trí nội thất. Đá mi bụi, xi măng, màu là loại nguyên liệu chính được sử dụng để làm loại gạch này. Sau khi nguyên liệu được pha trộn sẽ được đưa vào khuôn có dạng 2 lỗ, 8 lỗ, hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
   Gạch này có tính ưu việt ở chỗ nó có độ bền vững và tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, do đặc thù về thiết kế bởi sự kết hợp giữa bê tông và cỏ tự nhiên chắc chắn nên làm cho công trình của bạn trở nên độc đáo và sống động hơn.

 Gạch bê tông trồng cỏ


► Hai mẫu gạch bê tông trồng cỏ được ưa chuộng nhiều nhất:
   Hiện nay có  2 loại gạch bê tông trồng cỏ được ưa chuộng nhất, sử dụng nhiều nhất tại các công trình là gạch bê tông trồng cỏ số 8 và gạch 8 lỗ.
   Gạch bê tông trồng cỏ số 8: Đúng với tên gọi, loại gạch này được sản xuất với hình dạng một số 8 góc cạnh, có 2 lỗ ở giữa hay còn được gọi gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ. Gạch số 8 thường được dùng lót sân, sân xe ô tô, lát bồn cây, gốc cây, bờ hồ, xây trang trí,…
   Gạch bê tông trồng cỏ 8 lỗ: Gạch 8 lỗ với thiết kế 8 lỗ phía trong viên gạch, mang tính chất đặc thù riêng. Vì vậy gạch bê tông trồng cỏ 8 lỗ thường được các nhà thiết sử dụng như một kiểu trang trí độc đáo dành cho những công trình cảnh quan sân vườn, tạo ra một số không gian thoáng mát sống động pha chút nét cổ kính.
► Ứng dụng phổ biến của gạch bê tông trồng cỏ:
   Các loại sản phẩm của dòng gạch bê tông trồng cỏ này được sử dụng phổ biến nhất là để làm gạch ốp lát vỉa hè hoặc là trang trí trong khu vườn kết hợp với các ô cỏ tự nhiên rất hấp dẫn. Nhờ vào những ô gạch này mà vỉa hè hay sân vườn của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn rất nhiều.
   Bãi cỏ tự nhiên theo phong cách này sẽ cải thiện môi trường cũng như giảm tải quá trình thoát nước giúp duy trì được kết cấu bề mặt vỉa hè đường phố. Có thể nói, gạch bê tông trồng cỏ là một trong những giải pháp trang trí tốt tại nhiều công trình.
   Vì vậy, nếu muốn làm đẹp cho các khu vườn hay các không gian ở vỉa hè và một vài địa điểm trang trí khác, bạn có thể lựa chọn loại gạch bê tông trồng cỏ với nhiều ưu điểm này.

Gạch bê tông trồng cỏ

►► BẢNG GIÁ GẠCH BLOCK 

Các loại kích thước GẠCH THÁI CHÂU  sản xuất

►► Giá Gạch Block tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm

⇒ Gạch block 9x19x39

⇒ Gạch block 4 lỗ

⇒ Gạch Cột

⇒ Gạch block 2 lỗ

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha