Mua Gạch Không Nung Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn đang có dự kiến thi công công trình nhưng chưa biết mua gạch không nung có giá rẻ mà chất lượng ở đâu? Bạn không biết giá thị trường của gạch không nung có đắt không ? Gạch không nung có sự khác biệt về giá như thế nào ? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Ngày đăng: 11-05-2024

1,911 lượt xem

1. Giới Thiệu Chung Về Gạch Không Nung:

   Gạch không nung là loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như đất sét, cát và nước mà không cần qua quá trình nung chảy như gạch nung thông thường. Gạch không nung thường có đặc tính hấp thụ nước tốt, chịu lực tốt và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Do những tính chất này, gạch không nung được sử dụng phổ biến trong xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các Sản Phẩm Gạch Block

2. Giá Thị Trường Của Gạch Không Nung Có Mắc Không?

   Hiện nay tại thị trường Việt Nam, khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch không nung trong xây dựng ngày càng cao. Nhờ vậy mà giá gạch luôn cạnh tranh, khách hàng sẽ có được những mức giá tốt. Nhìn chung, trong thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam thì gạch không nung có mức giá dao động từ 800-10.000 VNĐ/viên bao gồm các loại gạch phổ biến như: gạch không nung giá rẻ 3 lỗ 14x19x39, gạch không nung giá rẻ 3 lỗ 9x19x39, gạch không nung giá rẻ 3 lỗ 19x19x39, gạch không nung giá rẻ 4 lỗ 8x8x18, gạch không nung giá rẻ đặc 8x8x18 và gạch không nung giá rẻ đinh 4x8x18. Gạch không nung giá rẻ 9x19x39 thì phù hợp với các công trình xây tường rào, gạch không nung giá rẻ 14x19x39 phù hợp với công trình xây nhà máy, xí nghiệp. Các loại không nung khác thì phù hợp với các công trình xây trụ sở, uỷ ban, trường học,… các công trình cần sự chắc chắn, độ bền lâu dài. Với mức giá như vậy thì thị trường giá gạch không nung giá rẻ không hề mắc, phù hợp với nhiều công trình xây dựng, có loại còn rẻ hơn cả gạch nung truyền thống mà lại có chất lượng vô cùng cao.

Công trình trường học sử dụng gạch không nung

3. Địa Chỉ Mua Gạch Không Nung Giá Rẻ?

Về việc lựa chọn chỗ mua gạch không nung thì thường có 2 đơn vị cung cấp chính là các cửa hàng vật liệu xây dựng và lấy trực tiếp tại các nhà máy sản xuất gạch.

+ Các cửa hàng vật liệu xây dựng: đây là phương tiện mua gạch không nung tiện lợi, bạn có thể dễ dàng mua gạch tại các cửa hàng vật liệu xây dựng gần công trình. Các cửa hàng này thường cung cấp đa dạng sản phẩm gạch không nung với mức giá tầm trung. Việc mua gạch không nung tại các cửa hàng vật liệu xây dựng thì thường sẽ phù hợp với các công trình nhỏ, số lượng lấy gạch không nhiều. Vì giá gạch không nung mà các bạn mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng là đã qua trung gian nên có mức giá nhỉnh hơn nhiều so với khi lấy tại nhà máy.

+ Trực tiếp từ nhà sản xuất: Một phương án khác để mua gạch không nung giá rẻ là liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất để mua hàng sỉ hoặc theo số lượng lớn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được giá ưu đãi từ nguồn cung. Ngoài ra, với các công trình lớn khi mua gạch tại nhà máy sẽ được cung cấp đủ các giấy tờ về gạch, được sản xuất gạch theo Mac yêu cầu từ công trình, đáp ứng các tiêu chí khắc nghiệt từ các công trình lớn với giá thành tốt.

=> Vậy nên, với các công trình lấy số lượng lớn thì nên ưu tiên chọn địa chỉ mua gạch tại nhà máy để có giá tốt nhất với chất lượng tuyệt vời.

Nhà Máy Sản Xuất Gạch Không Nung

   Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất gạch, mỗi đơn vị sẽ có thế mạnh riêng, có chất lượng và quy mô sản xuất gạch khác nhau, có chính sách về giá khác nhau, điều kiện vận tải khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định đúng đơn vị sản xuất gạch uy tín, có thương hiệu để nhận được giá gạch tốt nhất, gạch có chất lượng cao cho công trình của mình. Để mua được gạch với giá tốt nhất, mời quý vị tham khảo bài viết:  3 Bí Quyết Chọn Mua Gạch Block Giá Rẻ

   Nếu công trình của quý khách hàng ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh thì nên lựa chọn các nhà máy ở gần khu vực công trình để tối ưu chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm. Tại Bình Dương có rất nhiều nhà máy sản xuất gạch không nung giá rẻ, nhưng quý khách hàng nên chọn nhà máy sản xuất có địa chỉ tại Thường Tân, Tân Uyên vì nơi đây tập trung rất nhiều mỏ đá lớn, chất lượng đá tốt giúp giảm chi phí sản xuất gạch, đem lại giá gạch tốt nhất cho khách hàng. Tại Đồng Nai,quý khách hàng nên chọn các nhà sản xuất gạch tại Vĩnh Cửu, Long Thành vì gần khu vực này có mỏ đá Hoá An vô cùng lớn, giúp quá trình sản xuất gạch nhanh chóng, giá gạch vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt là các công trình tại Long An thì nên lấy gạch tại Tân Uyên, Bình Dương hoặc Vĩnh Cửu, Đồng Nai để vừa có gạch không nung giá rẻ, vừa tối ưu được chi phí vận chuyển. Lý do là vì tại các khu vực nhà máy sản xuất gạch trên đều gần với các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 giúp giảm đi chi phí vận chuyển gạch, đảm bảo quá trình giao gạch nhanh chóng phù hợp với tiến độ công trình.

4. Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Gạch Không Nung:

   Giá gạch không nung hiện nay phụ thuộc vào Mac gạch. Gạch không nung có 3 loại Mac chính là dưới Mac 75, từ 75-100 và trên 100. Các công trình gạch không nung dùng để xây tường rào thì cần sử dụng Mac gạch trung bình từ 60-75 do cường độ chịu tải không nhiều, chủ yếu dùng để ngăn cách, tạo ranh giới giữa các khu đất. Ngược lại, các công trình sử dụng gạch không nung dùng để xây tường cho nhà ở, nhà máy, khu công nghiệp thì phải cần sử dụng cường độ cao, gạch phải đạt Mac từ 75 trở lên, tốt nhất là Mac 100 để đảm bảo độ cứng, độ bền cho công trình. Chính vì sự khác nhau về Mac gạch nên giá thành của gạch không nung cũng khác nhau, chênh lệch từ 20-30%.

   Ngoài ra, giá gạch không nung còn phụ thuộc vào số lượng. Số lượng quý khách hàng lấy càng nhiều thì sẽ càng được chiết khấu cao. Hơn thế nữa, nếu quý khách hàng căn chỉnh lấy số lượng cho đủ xe giao thì sẽ không cần phải phụ thêm phí lẻ xe, tối ưu chi phí vận chuyển gạch.

Vận chuyển gạch block

   Một yếu tố quan trọng nữa ảnh hưởng đến giá gạch không nung là vị trí công trình của bạn. Nếu công trình của bạn nằm ở các trục đường lớn, vị trí và điều kiện giao hàng thuận lợi thì sẽ nhận được giá gạch không nung tốt. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp gạch uy tín, có thương hiệu lớn thì cũng góp phần giảm chi phí vận chuyển. Lí do là vì các nhà máy sản xuất gạch thường có đầy đủ các loại phương tiện cơ giới như xe tải, xe nâng, xe cẩu để giao hàng, tăng bo, nâng hàng cho khách, có nhiều phương tiện lớn để sẵn sàng di chuyển bất cứ thời điểm nào trong ngày, đáp ứng được mọi vị trí công trình, tối ưu chi phí vận chuyển.

 ► Kết Luận:

   Trên đây là một số thông tin về thương hiệu gạch không nung rẻ lại chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo để từ đó có được những lựa chọn tốt nhất cho công trình, dự án của mình. Chúc quý khách hàng sẽ tìm được nhà cung cấp gạch phù hợp với công trình của mình nhất.

 Xem Thêm Cập Nhật Giá Gạch Mới Nhất: 

 Bảng Giá Gạch Block Mới Nhất

 Bảng Giá Gạch Không Nung Mới Nhất

► Giá Gạch Con Sâu Lát Vỉa Hè Mới Nhất Là Bao Nhiêu

► Báo Giá Gạch Vỉa Hè Mới Nhất 

 Bảng Giá Gạch Trồng Cỏ Mới Nhất

Các Công Trình Nổi Bật Của Thái Châu

Công Trình Vỉa Hè Đỗ Xuân Hợp

Công Trình Cảng Cát Lái

Công Trình Nhiệt Điện Vân Phong Khánh Hòa

Gạch Block Không Nung Thái Châuhttp://giagachkhongnung.com/gach-block/


GẠCH BLOCK- GẠCH KHÔNG NUNG THÁI CHÂU

GỌI NGAY=> 0938 279 336 - 0967 40 8986

Để được tư vấn và cung cấp GẠCH  với GIÁ RẺ NHẤT

Sản xuất, cung cấp GẠCH BLOCK, GẠCH KHÔNG NUNG, GẠCH VỈA HÈ 

tại TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, CÁC TỈNH MIỀN NAM...

 ĐC văn phòng  : Lã Xuân Oai, Trường Thạnh, Q9, HCM

 ĐC Nhà máy 1   :Đường Tỉnh 768 (Đường Huynh Văn Nghệ đi vào), Ấp Bình Thạch, X.Bình Hòa, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai

 ĐC Nhà máy 2   :Đường Tân Hiền, xã Thiện tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 Email                 gachblockthaichau@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha